Thép ống Hòa Phát – Sản phẩm thép chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Thép ống từ lâu đã được ứng dụng khá phổ biến tại thị trường các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển. Với ưu điểm của mình, thép hộp là lựa chọn lý tưởng nhất cho những công trình yêu cầu sản phẩm thép có khả năng chịu lực lớn. Tuy nhiên muốn biết thêm thông tin về phân loại, ứng dụng và ưu nhược điểm của thép hộp như thế nào? Dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn khi tìm hiểu và nghiên cứu về thép ống.

I. Thép ống là gì?

Thép ống là loại thép có cấu trúc rỗng ruột, thanh mỏng, có khối lượng nhẹ với độ cứng, độ bền cao, có thêm lớp bảo vệ để tăng độ bền như sơn, mạ…thường có hình dạng ống vuông, ống tròn, hình orval,… Ngoài ra, có rất nhiều loại thép ống dùng trong công nghiệp như thép ống đúc carbon, thép ống mạ kẽm, thép ống hàn xoắn…..

II. Thép ống được phân chia thành mấy loại?

Thép ống được chia thành hai loại cơ bản: thép ống đúc, thép ống hàn. Mỗi loại ống thép đều được sản xuất và ứng dụng vào công trình khác nhau. Để phân biệt được thép ống đúc và thép ống hàn, Qúy khách hàng có thể theo dõi thông tin mà Công ty TNHH Thép Nam Phú của chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

1.Thép ống đúc

Thép ống đúc được tạo bởi những thanh thép tròn, đặc, được nung nóng rồi đẩy kép phôi ra khỏi ống. Sau đó phôi được thông ống làm rỗng ruột và nắn thẳng, kéo dài đến khi tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh.

Thông thường, thép ống đúc được chia thành 6 loại: ống thép đúc kết cấu, ống thép đúc trong lò cao áp, ống thép đúc chịu áp lực cấp 1 và cấp 2, ống thép đúc hóa chất, ống thép đúc dùng trong lò áp và ống thép dẫn dầu.

2. Thép ống hàn

Thép ống hàn được sản xuất từ thép tấm, thép tấm được cuộn tròn lại rồi hàn nối với nhau chạy dọc theo chiều dài của ống.

Có hai phương pháp hàn: hàn thẳng, hàn xoắn.

Thép ống hàn xoắn

Thép ống hàn có khả năng chịu lực kém hơn so với thép ống đúc, nên ống hàn được sử dụng ở trong công trình không yêu cầu cao về khả năng chịu lực.Thường được sử dụng làm đường ống dẫn nước trong công trình nhà ở, làm đồ nội thất và khung tủ quần áo.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán