Ống thép đúc – Lựa chọn hoàn hảo trong công nghiệp và xây dựng.

Ống thép đúc

Thép ống đúc là loại thép ống được đúc nguyên khối trong quá trình cán khi sản xuất thép. Loại ống thép này có độ bền cao, không bị dò hở hay nứt mối hàn như các loại thép ống hàn thông thường. Thép ống đúc được sử dụng rộng rãi và là lựa chọn hoàn hảo trong công nghiệp và xây dựng. Để hiểu rõ hơn về loại thép ống này hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Thép ống đúc và quy trình sản xuất thép ống hiện nay

Thép ống đúc( thép ống) được sản xuất trong các nhà máy. Bằng hai phương pháp thông dụng hiện nay đó là phương pháp cán nóng và phương pháp cán nguội.

Thép ống cán nóng được hình thành sau các quá trình: Nung nóng phôi thép > sau đó khoét lỗ vào đẩy áp > thoát lỗ định hình đường kính > làm phôi nắn thẳng > kiểm tra, đánh dấu mặt hàng > nhập sản phẩm vào kho.

Thép ống cán nguội được hình thành sau các quá trình: Nung nóng phôi thép > khoét lỗ và chỉnh đầu > giảm sút nhiệt độ > rửa axit > mạ đồng > cán nguội > ống phôi > kiểm tra đánh dấu > nhập kho sản phẩm.

Đặc điểm và tính chất của thép ống đúc

Thép ống có độ bền cao, dẻo dai, chịu được áp lực lớn, va đập mạnh. Thép ống có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt. Bạn không cần phải lo lắng đến việc hở hay đứt môi hàn. Khách hàng lựa chọn thép ống luôn có độ ổn định tốt và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại thép khác.

  • Thép ống được sản xuất theo tiêu chuẩn: ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,,  API-5L, GOST, JIS, DIN, ANSI, EN.
  • Xuất xứ: Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc, Việt Nam…
  • Đường kính tiêu chuẩn: Phi 10 – Phi 610
  • Chiều dài tiêu chuẩn: Ống đúc dài từ 6m-12m.

Ứng dụng của thép ống đúc

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, ống thép có nhiều loại khác nhau. Chịu được áp lực cao, ống thép chịu nhiệt, ống thép siêu âm…

Thép ống thường dùng cho nồi hơi áp suất cao, dùng dẫn dầu dẫn khí, dẫn hơi, dẫn nước thủy lợi, chế tạo máy móc… Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Xăng dầu, hàng hải, hóa học, công nghệ sinh học, công nghệ hạt nhân, môi trường, vận tải, cơ khí chế tạo… Và ứng dụng trong xây dựng kết cấu cầu cảng, cầu vượt, kết cấu chịu lực cao cho dàn không gian khẩu độ lớn.

Nếu có nhu cầu về thép ống chính hãng và đảm bảo chất lượng hay bất kì một sản phẩm nào khác liên quan. Quý khách hàng liên hệ ngay với Công ty TNHH Thép Nam Phú chúng tôi để nhận báo giá ống thép đúc nhanh nhất, chính xác nhất. Chúng tôi tự tin nắm được hết các kỹ thuật về thép ống nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Xin Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình chu đáo.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán