Thép hộp và ứng dụng trong ngành xây dựng

Thép hộp rỗng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, nội thất, sản xuất khung xe các loại…

Thép hộp có hai loại phổ biến là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, ứng dụng của hai loại nguyên liệu này có những điểm tương đồng và những điểm khác nhau. Dưới đây, công ty Thép Nam Phú sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về ứng dụng của thép hộp trong ngành xây dựng.

Ứng dụng của thép hộp để làm cổng

Cổng chính là nơi bảo về ngôi nhà của bạn, từ thời ngày xưa cổng được làm từ chất liệu đơn sơ như tre, nứa đóng để làm cổng rào. Tuy nhiên hiện nay hầu như các cổng nhà đều được làm bằng sắt kiên cố, và mẫu cổng nhà được làm bằng thép hộp cũng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng.

Thép hộp sau khi mua về sẽ được xử lý và sơn phủ bề mặt theo sở thích của quý khách hàng, sau đấy sẽ đo chiều cao của cổng để cắt và hàn theo kích thước phù hợp. Việc sắp xếp các cây thép hộp khác nhau sẽ có những mẫu cổng nhà độc đáo khác nhau.

Thép hộp làm cổng

Sử dụng thép hộp để làm cổng nhà không những đảm bảo được an toàn cho gia chủ mà giá thành lại tương đối dẻ hơn so với chất liệu cổng bằng inox, hay những chất liệu cao cấp khác. Đồng thời, thép hộp có tuổi thọ rất cao, đặc biệt là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đã được sơn màu chống gỉ, có tuổi thọ lên đến 40 năm.

Ứng dụng thép hộp để làm lan can

Thép hộp sử dụng ở trong các tòa chung cư hay các tòa nhà tương đối nhiều và hầu như là để làm lan can, lựa chọn thép hộp để làm lan can có thể là thép hộp đen hoặc thép hộp mạ kẽm, và kích thước của thép hộp cũng rất đa dạng tùy theo chủ đầu tư yêu cầu để đảm bảo an toàn cho người dân khi sinh sống.

Thép hộp dùng làm lan can

Thép hộp để làm xà gồ lợp mái hiện nay chủ yếu là thép hộp mạ kẽm, kích thước sử dụng phổ thông là hộp 40×80 hoặc 50×100 để đảm bảo được khả năng nâng đỡ, đảm bảo tuổi thọ cho công trình.

Thép hộp hiện nay có nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống và xây dựng, lựa chọn sử dụng thép hộp không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp tuổi thọ của công trình được đảm bảo.

Mua thép hộp uy tín ở đâu

Để đặt mua thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm chính hãng  quý khách hàng hãy đến Công ty Thép Nam Phú của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán