Thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ là bao lâu?

Thép hộp mạ kẽm 50×50 tròn, đang được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay vì công dụng đa dạng cũng như giá thành rẻ của chúng. Nhiều người sử dụng như thế nhưng ai đã từng có câu hỏi rằng tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm 50×50 là bao lâu không? Thép Nam Phú với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ nói cho bạn tuổi thọ của chúng.

Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm với thành phần cấu trúc điển hình có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường nông thôn, từ 20 đến 25 năm trở lên trong môi trường tiếp xúc nhiều với chất ăn mòn ở khu công nghiệp, thành phố và ven biển.

Hình ảnh minh họa thép hộp mạ kẽm
Hình ảnh minh họa thép hộp mạ kẽm

 

Chính độ bền của chúng nên nhu cầu sử dụng của thị trường tăng mạnh trong những năm gần đây. Thép hộp mạ kẽm được sử dụng trong rất nhiều những ứng dụng như kết cấu tôn lợp, ống thép, đai ốc, bu lông. Hệ thống lan can hoặc một số ứng dụng khác

Một số ứng dụng của thép hộp mạ kẽm

So sánh thép hộp mạ kẽm và thép không gỉ

Cả hai loại này đều được sử dụng trong môi trường ăn mòn, thép hộp mạ kẽm và thép không gỉ có sự khác biệt rất là quan trọng.

Các nguyên tắc của sự ăn mòn kháng

Thép mạ kẽm có một lớp phủ kẽm trên bề mặt kim loại. Mạ kẽm oxit để ngăn ngừa chống ăn mòn.

Thép không gỉ có một số tiền nhất định của niken hoặc crom thêm thép hợp kim. Việc bổ sung các Nickel và Chromium gây ra một lớp niken hay crom oxit để hình thành trên bề mặt ngăn thép rusting.

Thành phần hóa học

Thép hộp mạ kẽm là một lớp kẽm phủ trên bề mặt thép cacbon, chủ yếu là thép không gỉ, là một hợp kim của sắt với mười phần trăm hoặc hơn của crom và các yếu tố khác.

Cuộc sống

Thép hộp mạ kẽm có thể chỉ cuối cho một số thời gian cho đến khi kẽm tiêu thụ trong khi thép không gỉ sẽ kéo dài trong cùng một môi trường ăn mòn.

Chi phí: thép không gỉ đắt hơn thép hộp mạ kẽm.

Ứng dụng 

Cả hai được sử dụng trong môi trường ăn mòn.

Sự khác nhau về sức mạnh và sự ăn mòn kháng.

Thép mạ kẽm được sử dụng ở trong nước hoặc các điều kiện ẩm ướt như kim loại, mái nhà và chuỗi liên kết hàng rào.

Bởi vì bằng thép không gỉ là đắt hơn và bền hơn nó sử dụng cho các dự án lớn mà đòi hỏi rất nhiều về sức nặng hay các thành phần dày như tòa nhà chọc trời, cây cầu, tác phẩm điêu khắc và tượng đài, xe ô tô, đường sắt, máy bay và một số khác cao cấp sản phẩm.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán