Thép hộp – Những đặc tính vượt trội của thép hộp mạ kẽm

Thép hộp là sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Thép hộp mạ kẽm là dòng sản phẩm bán chạy nhất do nó có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều công trình công nghiệp và dân dụng.

Thép hộp mạ kẽm là gì?

Đây là loại thép hộp được sản xuất theo quy trình giống thép hộp đen nhưng sau khi sản phẩm được tạo ra thì được tiến hành thêm quá trình tráng một lớp kẽm lên bề mặt ở nhiệt độ cao và được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JISG 3466 của Nhật Bản.

Hình ảnh thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm gồm 2 loại chính là :

+ Thép hộp vuông mạ kẽm: 14mm x 14mm ÷ 75mm x 75mm

+ Thép hộp chữ nhật mạ kẽm: 13x26mm ÷50x100mm

Đây là 2 loại sản phẩm cơ bản của thép hộp mạ kẽm. Hai loại thép hộp này có sự khác nhau về kích cỡ, độ dày và trọng lượng, mỗi sản phẩm được sử dụng trong các công trình phù hợp.

Những đặc tính vượt trội của thép hộp mạ kẽm

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới, ứng dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép nguội nên lớp phủ trên bề mặt sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Với lớp mạ kẽm được bao phủ bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, do vậy, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt hơn nhiều so với các ống thép thông thường.

– Bề mặt bóng sáng chống gỉ sét rất tốt, độ dài không giới hạn thuận tiện cắt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ có công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Chống chọi tốt với khí hậu của các vùng biển: Đặc tính của lớp bề mặt kẽm sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép, bảo vệ sản phẩm trong thời gian dài. Lớp phủ mạ kẽm có độ dày cao, giúp chống lại các tác động của môi trường, tránh sự bào mòn từ các hóa chất như axit và muối.

– Tuổi thọ cao: có tuổi thọ cao trên 60 năm nếu được lắp đặt và vận hành trong điều kiện bình thường. Còn đối với các môi trường khác, tuổi thọ của sản phẩm có thể bị rút ngắn do các tác động của môi trường, bào mòn và phá vỡ bề mặt kẽm bảo vệ

Thép hộp mạ kẽm dùng để làm gì?

Sản phẩm có rất nhiều ứng dụng trong thực tế, phù hợp với các mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng, nội ngoại thất, đặc biệt là các công trình ngoài trời.

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình nhà dân dụng, xây dựng cầu đường, nhà xưởng, ngành cơ khí…

Thép hộp mạ kẽm còn được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, hệ thống thang máy cáp điện, lan can và một số ứng dụng khác.

Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng ngoài trời. Với quy cách đa dạng và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đây luôn là sản phẩm bán chạy hàng đầu trong các loại thép công nghiệp hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, để biết rõ hơn về các sản phẩm thép ống, thép hộp mạ kẽm, thép hình, ….hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng Dương Kinh Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/  

đã ký hợp đồng mua bán