Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm- Sản phẩm nổi bật của thép Hòa Phát

Thép hộp

Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm sản phẩm nổi bật của thép Hòa Phát được làm ra bởi công nghệ mới hiện đại, siêu việt. Thuộc nhóm sản phẩm nổi bật, tự hào của tập đoàn luôn giữ thị phần tiêu thụ hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, xây dựng, kiến trúc, gia công đang có lượng nhu cầu sắt thép vô cùng lớn. Với những công trình cần thép hộp mạ kẽm , người đầu tư luôn phải chọn kĩ lưỡng những sản phẩm đảm bảo chất lượng , hình thức, giá cả.
Đặc biệt với các công trình trang trí, làm khung xe, làm giường … Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm luôn là lựa chọn hàng đầu.
Nhà máy thép hộp Hòa Phát mạ kẽm

Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm có nhiều dòng sản phẩm, với công nghệ hiện đại không chỉ đủ sức đáp ứng yêu cầu của tiêu thụ trong nước mà còn của nước ngoài.

Một số sản phẩm Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm còn được xuất khẩu đi nước ngoài, trong đó có nhiều nước khó tính, yêu cầu chỉ tiêu chất lượng, quy cách nghiêm ngặt. Hiện nay sản phẩm này luôn đi đầu trong, vượt trội hẳn so với các công ty cùng ngành cùng sản xuất ống thép kẽm mạ, các sản phẩm thép công nghệ cao.

Công ty TNHH Nam Phú –  nơi bạn có thể thoải mái với những lựa chọn cho mình

Tại Hòa Phát, luôn duy trì và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng, thép ống mạ kẽm Hòa Phát có nhiều loại thép ống vuông, thép ống tròn, nhiều kích cỡ cho nhiều lựa chọn.
Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm được tẩy sạch với axit sau đó phủ lớp kẽm dày micromet cho cả hai mặt. Các chỉ tiêu thông số kĩ thuật nghiêm ngặt, sản phẩm thép ống mạ kẽm Hòa Phát đều đáp ứng đầy đủ , hình thức lại rất bắt măt.

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát

Chỉ cần tới các đại lý thép ống mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước là bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích.

Sản phẩm mạ kẽm của Hòa Phát với phương pháp vượt trội tối ưu chống bào mòn, hay gỉ sét rất cao nên đối với các công trình xây dựng trong môi trường thời tiết xấu, ẩm ướt, có nhiều axit sẽ bền hơn các sản phẩm cùng loại khác.
Với tất cả các sản phẩm thép ống mạ kẽm Hòa Phát có lô gô in rõ biểu tượng của Hòa Phát, với nhiều dấu hiệu nhận biết sản phẩm. Người tiêu dùng chắc chắn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Hòa Phát.

Để chọn mua các sản phẩm chính hãng của Thép Hòa Phát, quý khách hàng hãy liên hệ Công ty TNHH Nam Phú để được tư vấn sử dụng tiết kiệm và hiệu quả cho công trình của bạn.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán