Thép hộp mạ kẽm – Dòng thép hộp phổ biến trên thị trường

Thép hộp được hiểu là loại nguyên vật liệu bằng kim loại được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong đời sống và các công trình xây dựng cũng như các ngành chế tạo cơ khí và chiếm tỷ trong lớn trong ngành thu mua phế liệu sắt thép.

Những năm gần đây, có một sản phẩm được rất nhiều khác hàng cũng như nhà thầu lựa chọn đó là thép hộp. Không chỉ được sử dụng trong các công trình lớn mà thép hộp còn được ứng dụng ở nhiều công trình nhỏ cũng như nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tại sao thép hộp lại trở nên quan trọng như vậy? Cùng Thép Nam Phú tìm hiểu những đặc tính và ứng dụng của thép hộp nha!

1. Các loại thép hộp phổ biến

Thép hộp là loại thép được gia công theo hình khối rỗng ruột, có kích thước dài 6m, dày 0,7 – 5,1mm. Có hai loại thép phổ biến trên thị trường là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Ngoài ra còn được chia thành thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật.

Thép hộp đen

– Là loại thép hộp có bề mặt đen bóng

– Thường được dùng ở công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước biển, axit,…như các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng nội ngoại thất.

Thép hộp đen

Thép hộp mạ kẽm

Đây là loại thép hộp được mạ một lớp kẽm ở nhiệt độ cao, giúp bảo vệ thép bên trong không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Có khả năng chống mài mòn tốt, tránh bị han gỉ sét, tuổi thọ lên đến 50- 60 năm.

Chúng thường được dùng ở công trình đặc thù như ven biển, kho hóa chất

2. Ứng dụng của thép hộp

Có rất nhiều những ứng dụng khác nhau trong đời sống, trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.

Được dùng để làm khung mái nhà, làm hàng rào bao quanh, làm tháp ăng ten,… và một số những ứng dụng ý nghĩa khác.

Còn trong ngành công nghiệp khác thì Thép Hộp còn được sử dụng làm khung tủ, làm khung xe đạp, xe máy,…

3. Nên mua thép hộp ở đâu giá rẻ chất lượng

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả phải chăng.

Hãy đến với Công ty TNHH Thép Nam Phú – Đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm thép hình, ống thép đúc, ống thép Hòa Phát,…quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán