Thép hộp mạ kẽm – Các loại thường gặp trên thị trường

Thép hộp mạ kẽm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng. Hoặc làm khung gầm chính trong các máy sản xuất công nghiệp. Có lớp mạ kẽm phía ngoài giúp sản phẩm mang tính thẩm mỹ chống chịu sự ăn mòn của môi trường ngoài hiệu quả.
 
Mời các bạn theo dõi bài viết về thép hộp mạ kẽm của Thép Nam Phú để có thông tin chi tiết hơn. Trước khi ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.
 

Các Loại Thép Hộp Mạ Kẽm Thường Gặp Trên Thị Trường

Dựa vào kiểu dáng, kích thước hay quy trình sản xuất mà người ta thường gọi với khá là nhiều cái tên rất thông dụng hiện nay:
 
Thép Hộp Mạ Kẽm Nhúng Nóng
 
Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng đơn thuần là thép hộp đen bình thường nhưng được đem đi nhúng vào bể mạ kẽm lõng, dung dịch kẽm lõng này bao phủ cả mặt trong lẫn mặt ngoài thép hộp. Việc này có tác dụng bảo vệ lớp kim loại bên trong khỏi sự bào mòn cũng như gỉ sét từ môi trường không khí bên ngoài và tăng độ bảo vệ cho thép hộp hơn nhiều so với thép hộp mạ kẽm thông thường.
 
Hình ảnh thép hộp mạ kẽm nhúng nóng
Hình ảnh thép hộp mạ kẽm nhúng nóng
 
Giai đoạn nhúng nóng vào dung dịch kẽm đòi hỏi về trình độ kĩ thuật cao cũng như dàn dây chuyền sản xuất hiện đại, nhưng không thể phủ nhận độ bền và chống ăn mòn của thép hộp mạ kẽm nhúng nóng, giúp tăng tuổi thọ cho công trình của bạn.
 
Thép Hộp Mạ Kẽm Điện Phân
 
Thép hộp vẫn sẽ được mạ kẽm nhưng không bằng hình thức nhúng nóng như trên mà là bằng phương pháp điện phân bằng cáchphun mạ lạnh. Thép vẫn có đầy đủ các yêu tố bền chắc và không sét rỉ sau khi mạ kẽm. Khuyết điểm lớn nhất của phương pháp này là chỉ có thể mạ lớp kim loại mỏng này ở phía bề mặt ngoài của sản phẩm chứ không hề mạ được phần bên trong ống thép.
 
Tuy vậy, lớp kim loại mỏng này vẫn phát huy tốt nhất có thể vai trò của mình là bảo vệ cho sản phẩm không bị ăn mòn, tăng độ cứng và tăng dẫn điện,…
 
Thép được mạ kẽm điện phân sẽ có độ bền cùng tính thẩm mỹ cao hơn thép mạ kẽm nhúng nóng, bên cạnh đó vẫn giữ được tỷ lệ cơ bản để phù hợp với cấu trúc của công trình, chi tiết máy móc hay bất kỳ nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
 
Thép Hộp Mạ Kẽm Vuông
 
Thép hộp đen với kích thước hình vuông thông thường từ 12 x 12mm đến 200 x 200mm, độ dày từ 0.6 đến 5.5mm được đưa vào quy trình mạ kẽm. Thép maj kẽm hộp vuông vẫn có những đặc điểm như là khả năng chống ăn mòn, đọ bền cực kì cao, chi phí giá thành rẻ đi kèm với sự đa dạng về kích thước nên được các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng săn đón rất nồng hậu cho nhiều công trình lớn nhỏ cũng như sử dụng làm đồ dân dụng hay trang trí.
 
Thép Mạ Kẽm Tròn
 
Thép ống tròn bên ngoài là lớp thép mạ kẽm bên trong có cấu trúc rỗng, thành mỏng nhưng có khả năng chịu được áp lực lớn. Có khả năng chống lại ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết, đó chính là lí do mà ống thép mạ kẽm sử dụng rộng rãi tại nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở nước ta. Lớp mạ kẽm bên ngoài có tác dụng tránh được những ảnh hưởng từ các chất hóa học và hạn chế sự gỉ sét trên bề mặt của ống thép.
 
Hình ảnh thép hộp mạ kẽm tròn
Hình ảnh thép hộp mạ kẽm tròn
 
Thường được sử dụng hầu hết làm đường ống dẫn nước, làm lan can hay làm cột điện mang tính tạm thời.
 

Ứng dụng thép hộp mạ kẽm

Ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, làm xà gồ cổng cửa lan can vách ngăn,… trong các công trình dân sự.
 
Trong công nghiệp làm khung gầm chính các loại máy móc thiết bị. Làm kết cấu xây dựng, khung nhà xưởng, chế tạo cơ khí.
 
Có tính thẩm mỹ cao nên áp dụng nhiều trong ngành nội thất.
 

Mọi thông tin về sản phẩm thép hộp mạ kẽm xin liên hệ:

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán