Thép hộp mạ kẽm và ứng dụng trong công trình xây dựng

Thép hộp mạ kẽm 50×50 được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng. Hoặc làm khung gầm chính trong các máy sản xuất công nghiệp. Là sản phẩm có độ bền cao trên 60 năm sử dụng. Có lớp mạ kẽm phía ngoài giúp sản phẩm mang tính thẩm mỹ chống chịu sự ăn mòn của môi trường ngoài hiệu quả.
 
Mời các bạn theo dõi bài viết về thép hộp mạ kẽm của Thép Nam Phú để có thông tin chi tiết hơn. Trước khi ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.
 

Thép hộp mạ kẽm 50×50 là gì?

Là sản phẩm thép hộp hợp chất của sắt, cacbon và các hợp chất phụ gia khác. Qua quy trình sản xuất hiện đại được định hình thành dạng hộp vuông với 2 cạnh là 50mm. Chiều dài của thanh hộp vuông phổ biến là 6m (hoặc được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng). Sản phẩm có độ dầy thành ống từ 1,1 đến 3,2 mm tùy yêu cầu sử dụng.
 
Thép hộp mạ kẽm trong xưởng
 
Hiện nay các sản phẩm thép hộp vuông mạ kẽm 50×50 đều được các nhà máy sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Đều được áp tiêu chuẩn của các quốc gia đi trước có nền công nghiệp phát triển. Mà hàng đầu như tiêu chuẩn Châu âu, Mỹ, Nhật Bản,… các tiêu chuẩn phổ biến là ASTM, JISG.
 

Ưu điểm thép hộp mạ kẽm 50×50

Là sản phẩm bán chạy có hiệu năng cao có nhiều ưu điểm. Lớp mạ sáng bóng có tính thẩm mỹ cao, vì vậy có thể sử dụng cả trong những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
 
Lớp mạ kẽm giúp sản phẩm tăng khả năng chống các tác nhân gây hại: môi trường ẩm ướt có độ kiềm hay axit cao từ đó bảo vệ tốt cho công trình của bạn.
 
Trọng lượng vừa phải dễ dàng vận chuyển thi công xây dựng lắp ráp.
 

Ứng dụng thép hộp mạ kẽm 50×50

Ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, làm xà gồ cổng cửa lan can vách ngăn,… trong các công trình dân sự.
 
Trong công nghiệp làm khung gầm chính các loại máy móc thiết bị. Làm kết cấu xây dựng, khung nhà xưởng, chế tạo cơ khí.
 
Có tính thẩm mỹ cao nên áp dụng nhiều trong ngành nội thất.
 

Cách lựa chọn mua thép hộp mạ kẽm 50×50

Về mặt cảm quan sản phẩm chất lượng nhìn lớp mạ sáng đẹp sờ tay thấy mịn và đều khắp thanh thép. Sản phẩm chất lượng do công ty lớn uy tín sản xuất sẽ có logo thương hiệu được dập lên sản phẩm. Số lô kèm các thông số thông số kỹ thuật các sẽ được in sắc nét ngay trên thành hộp.
 
Khi bạn mua sản phẩm nhà phân phối cần cung cấp đầu đủ chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm bạn mua. Giấy tờ chứng minh thép được nhập từ nhà sản xuất. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mua thép hộp mạ kẽm 50×50 ở đâu?

Bạn phải lựa chọn được nhà phân phối uy tín nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi mặt hàng thép nói chung sẽ được phân phối qua kênh bán hàng này.
 
Giới thiệu với các bạn nhà phân phối Thép Nam Phú với tiêu chí bán hàng rất rõ ràng – Uy tín tạo chất lượng, đã đươc xây dựng rất lâu có thương hiệu trên thị trường. Ngoài báo giá thép chuẩn. Đội ngũ nhân viên còn tư vấn kỹ thuật cho công trình riêng của bạn chủng loại số lượng cần dùng. Và cuối cùng báo mức giá chi tiết nhất cho bạn tương ứng với từng điều khoản giao hàng cụ thể.

Mọi thông tin về sản phẩm thép hộp mạ kẽm xin liên hệ:

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán