Thép hình V – Những ứng dụng trong công trình xây dựng

Thép hình đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác. Chúng có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi va đấp, chịu được sức ép và sức nặng cao nên thường được dùng trong công trình trọng điểm như làm kết cấu cầu đường, xây dựng nhà xưởng, thép tiền chế,…

Thép hình V là gì?

Thép V là một sản phẩm thuộc thép hình, đây là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số ngành công nghiệp khác.

Thép hình V hay còn gọi là thép góc V, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, bởi vì thế thép đạt tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và quan trọng.

Đặc điểm của thép hình V

Thép V được sản xuất với độ dài thường là 6m hoặc 12m, tuy nhiên khi mua sản phẩm này quý khách hàng cũng có thể yêu cầu bên nhà cung cấp là cắt theo khẩu độ hoặc kích thước phù hợp với công trình.

Thép V có hai loại là thép V thường và thép V mạ kẽm nhúng nóng, đối với sản phẩm thép V mạ kẽm nhúng nóng, đối với sản phẩm thép hình V mạ kẽm nhúng nóng còn có khả năng chịu đựng được sự bào mòn của nước, nước biển hoặc một số loại axit khác.

Ứng dụng của thép hình V

Với nhiều ưu điểm cũng những tính năng như vậy nên thép V hiện tại thường được sử dụng trong đóng tàu, và yêu cầu của của các sản phẩm đóng tàu là có khả năng chịu bào mòn cao vì tàu luôn phải tiếp xúc với nước biển.

Ngoài ra thép V còn được sử dụng trong các nhà thép tiền chế, nhà ở dân dụng, sử dụng trong ngành công ngiệp chế tạo…

Một số các ứng dụng khác của thép hình chữ V nữa là làm hàng rào bảo vệ, sử dụng trong ngành sản xuất nội thất, làm mái che, thanh trượt làm lan can cầu thang…..

Mua thép hình V đạt chất lượng ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thép hình, thép công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vì lợi ích khách hàng để nhập sản phẩm chất lượng về bán với giá rẻ mạt.

Vì thế khi mua bất cứ sản phẩm thép hình nào quý khách hàng cũng nên lưu ý là xem kỹ sản phẩm, kiểm tra chất lượng cũng như xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. Tránh vì tham rẻ mà đi mua những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Công ty Thép Nam Phú là địa chỉ uy tín để quý khách hàng có thể mua được sản phẩm thép V chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán