Ống thép Vinapipe – Bạn của mọi công trình

Ngành công nghiệp thép Việt Nam ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu trong công cuộc CNH – HĐH đất nước Công ty TNHH Thép Nam Phú đã cung cấp các loại thép ống mang thương hiệu Vinapipe( ống thép Việt Nam). Các sản phẩm thép Vinapipe được sản xuất và mạ kẽm nhúng nóng hai mặt, có chất lượng tốt, giá cả hợp lý,…Để hiểu rõ hơn về phân loại, ứng dụng của ống thép Vinapipe, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là ống thép mạ kẽm Vinapipe?

Ống thép mạ kẽm Vinapipe là loại vật liệu có nhiều tính ưu việt, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng.

Từ khi đi vào sản xuất (tháng 10/94) đến nay, Vinapipe đã đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các loại ống thép đen, mạ kẽm, vuông , chữ nhật. Sản phẩm Ống thép VinaPipe luôn được đánh giá có chất lượng cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Vinapipe có máy thử thủy lực dùng để thử độ kín khít nước, đảm bảo ống không rò gỉ với áp lực thử 50 bar (51 kgf/ cm2).

Hiện nay, Vinapipe đang cung ứng trên thị trường nội địa và xuất khẩu đi các quốc gia lân cận và châu Âu các sản phẩm:

 • Thép ống mạ kẽm
 • Thép ống tròn đen, hộp vuông và chữ nhật.
 • Thép ống hộp vuông và chữ nhật mạ kẽm nhúng nóng.
 • Ống tôn thép mạ tròn, hộp vuông và chữ nhật.

Bên cạnh đó, Vinapipe còn là đơn vị sản xuất duy nhất được trang bị máy thử thủy lực dùng để thử độ kín khít nước, đảm bảo các sản phẩm ống không rò rỉ. Chất lượng và uy tín thương hiệu đã được kiểm chứng qua hàng loạt công trình trọng điểm như: Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, cầu Nhật Tân, Nhà máy LG Hải Phòng, nhà máy Samsung Thái Nguyên,….

Những ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm:

 • Gía thành thấp, giá cả sản phẩm hợp lí: so với các lớp phủ khác như sơn,..thì mạ kẽm có chi phí thấp hơn nhiều nên ống thép mạ kẽm có giá bán hợp lí.
 • Độ bền: do cấu tạo nên ống thép có độ bền rất cao, lớp tráng kẽm ngăn chặn hiện tượng rỉ sét chống gây hỏng ống.
 • Thời gian sản xuất ngắn.
 • Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế dài hạn.
 • Bảo vệ tốt kết cấu bên trong ống.
 • Lớp phủ bền: lớp phủ bằng kẽm có tác dụng chống các tác động cơ học.
 • Tuổi thọ dài: môi trường tiêu chuẩn có thể kéo dài tuổi thọ ống thép lên tới 50 năm, trong môi trường thường xuyên bị ăn mòn như ven biển, khu công nghiệp thì vẫn duy trì tuổi thọ 25 – 50 năm.

Một số ứng dụng thực tế của ống thép mạ kẽm Vinapipe:

 • Trong xây dựng: ống thép mạ kẽm được sử dụng rất nhiều trong làm giàn giáo, hàng rào, thông gió, hệ thống thoát nước và hệ thống cọc móng nhà..
 • Trong công nghiệp: ứng dụng trong chế tạo khung xe tải, chế tạo phụ tùng hay một số đồ dân dụng..

Những thông tin ở trên mà chúng tôi vừa mang đến có thể giúp bạn tính toán cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn đặt hàng hay cần được báo giá về sản phẩm hãy liên hệ với ngay chúng tôi.

Thép Nam Phú chuyên cung cấp ống thép mạ kẽm của Nhà Máy VinaPipe, giá thành luôn cạnh tranh và đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy và tiết kiệm, “VINAPIPE – Niềm tin cho mọi công trình”.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng Dương Kinh Hải Phòng
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn

đã ký hợp đồng mua bán