Ống thép Việt Đức – Thép Nam Phú

Ống thép Việt Đức

Hiện nay Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức đang là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép hàng đầu ở Việt Nam và đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng trong và ngoài nước.

1. Đặc điểm nổi trội của ống thép Việt Đức

Các sản phẩm Ống thép Việt Đức được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức với công suất 200.000 tấn/ năm. Do đó Ống thép Việt Đức luôn đảm bảo độ cứng vững, uốn dẻo, không bị ăn mòn hay gỉ bởi các tác động của thiên nhiên. Đảm bảo tính an toàn bền vững, gia tăng tuổi thọ cho mỗi công trình.

Hàng năm Công ty thép Việt Đức cho ra thị trường sản lượng 200.000tấn/năm và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đạt 30% tổng sản lượng.

2. Tiêu chuẩn kỹ thuật và ứng dụng

Ống thép tròn đen:

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn Anh quốc BS1387-1985, ASTM A53.

+ Đường kính ống từ 12,7mm đến 219mm

+ Độ dày từ 0,7mm đến 8,0mmmm.

+ Chiều dài từ 3 mét đến 12 mét.

Ống thép Việt Đức - Thép Nam Phú
Ống thép Việt Đức – Thép Nam Phú

Ống thép đen vuông và chữ nhật:

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A500, Hàn Quốc KS D3568-1986.

+ Kích thước ống vuông từ 12mm x 12mm đến 100mm x 100mm;

+ Kích thước Ống hộp chữ nhật từ 13 x 26mm đến 75 x 150mm.

+ Độ dày của sản phẩm từ 0,7 mm đến 4,5 mm.

Chiều dài từ 3 mét đến 12 mét.

Ống thép đen được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người như xây lắp các hệ thống dẫn nước trên các toà nhà cao tầng, hệ thống thông gió, lắp ghép các khung  nhà thép tiền chế, giàn chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, ống thép dùng trong kết cấu giàn không gian.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

+ Tiêu chuẩn sản phẩm đạt theo các tiêu chuẩn BS1387-1985; ASTM A123; ASTM A53; TCVN 1832-1976
+ Đường kính sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng từ: 21,2mm đến 219,1mm
+ Độ dày sản phẩm từ 1,6mm đến 8,2mm
+ Độ dày lớp kẽm: Từ 50 µm -75µm
+ Cơ lý tính:

  • Bền kéo: 320 ÷ 460 N/mm2
  • Bền chảy: Min 195 N/mm2
  • Độ giãn dài: Min 20%
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng - Thép Nam Phú
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng – Thép Nam Phú

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng: thường được dùng làm hệ thống dẫn nước trong các công trình như những tòa cao ốc, những công trình trung cư vv.. vì khả năng chịu lực tốt và chống ăn mòn cao với môi trường khắc nhiệt. Không chỉ thế, ống mạ kẽm còn được sử dụng để cấu tạo khung nhà, giàn chịu lực hay hệ thống thông gió. Những công trình như trụ viễn thông, hệ thống chiếu sáng đô thị, cọc siêu âm, phát sóng đều sử dụng ống thép mạ kẽm, đáp ứng được tiêu chí độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

3. Đại lý phân phối Ống thép Việt Đức tại Hải Phòng

Thép Nam Phú là đại lý cấp 1 phân phối Ống Thép Việt Đức uy tín tại Hải Phòng và khu vực Miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Việt ĐứcỐng thép đen Việt Đức… chất lượng đạt chuẩn không bị rỉ sét, ố vàng, cong vênh, đầy đủ chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất.

Ông thép Việt Đức được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu BS 1387 và tiêu chuẩn Hoa kỳ ASTM A53 -API 5LGR.B sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng tại tổng cục đo lường chất lựợng Việt nam Quatest 3, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ Nhật Bản công nghệ hàn cao tần hàn theo phương pháp thẩm thấu nên không để lại vết hàn trên bề mặt “ống thép thế hệ mới”  đánh dấu bước đột phá mới trong ngành sản xuất ống thép tại thị trường Việt Nam

Ông thép Việt Đức tự động hóa hoàn toàn trong khâu sản xuất nên độ bám dính phân tử kẽm và chiều dầy lớp mạ kẽm trên bề mặt ống đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đã công bố tại tổng cục đo lường Việt Nam, bộ phận kiểm soát chất lượng của nhà máy kiểm tra chất lượng sản phẩm hết sức nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường

4. Báo giá Ống thép Việt Đức

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Việt Đức

Bảng giá ống thép mạ kẽm nhúng nóng Việt Đức
Bảng giá ống thép mạ kẽm nhúng nóng Việt Đức

Bảng quy chuẩn trọng lượng ống thép tròn- Ống thép Việt Đức 

ống thép việt đức tại hải phòng

Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà phân phối thép Hòa Phát, ống thép Vinapipeống thép Việt  Đức, Chính Đại, thép Minh Phú…và chuyên kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng kim khí như thép tấm, thép hình I, U, V… tại Hải Phòng.

Với mục tiêu: “Chữ tín là vàng, chất  lượng là sự sống còn”, lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm phục vụ. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về ống thép Việt Đứcthép hình tại Hải Phòngthép hộp tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán