Ống thép Việt Đức – Sản phẩm phù hợp cho mọi công trình

Ống thép Việt Đức được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Với những ưu điểm vượt trội ống thép Việt Đức đã có mặt trong hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Việt Nam.

1. Giới thiệu ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức là sản phẩm chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Tuy chỉ mới xuất hiện trong thị trường sắt thép Việt Nam nhưng thép Việt Đức lại được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi. Người tiêu dùng luôn an tâm, tin tưởng giữa chất lượng thép Việt Đức. Công ty ống thép Việt Đức là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong quá trình luyện thép để làm nên những mẻ thành phẩm chất lượng cao.

Ống thép Việt Đức

Công nghệ lò điện hồ quang nấu chảy tái chế thép phế thải, sắt hoàn nguyên trực tiếp, hệ thống lò cao luyện gang, rèn, cán nóng cho ra công suất 500.000 tấn/năm.

Nhờ vậy, vật liệu được chế tạo từ dây chuyền sản xuất thép công nghệ Đức luôn đảm bảo độ bền cơ học, tuổi thọ gia tăng phục vụ cho nhiều ngành kinh tế mũi nhọn như máy móc, hóa dầu, công trinh xây dựng, vũ khí quân sự, ô tô… Đặc biệt chúng ta có thể bất gặp ở các nhà máy thuộc ngành cơ khí cũng như các ngành công nghiệp sắt thép xây dựng và dân dụng như nhà ở, nhà xưởng..

2. Ống thép Việt Đức có tốt không

Thép việt đức được sản xuất tự động hóa hiện đại bậc nhất thế giới cùng hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản, các sản phẩm của việt đức luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Không chỉ sản xuất các sản phẩm thép đáp ứng nhu cầu trong nước, mà còn nhiều sản phẩm của thép việt đức đã được xuất khẩu sang các nước trong khu vực, Châu đại dương và Bắc Mỹ.

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, ống thép Việt Đức xứng đáng trở thành thương hiệu thép được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho công trình xây dựng của mình.

3. Mua ống thép Việt Đức ở đâu uy tín chất lượng

Việc lựa chọn mua thép ở đâu để sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý chưa bao giờ là dễ đối với khách hàng. Vì hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều gây ảnh hưởng lớn đến độ an toàn và chất lượng công trình. Hoặc nếu như sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành không hợp lý sẽ gây tốn rất nhiều chi phí xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm về thép, Thép Nam Phú sẽ mang tới công trình của khách hàng những sản phẩm thép Việt Đức chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua ống thép Việt Đức liên hệ qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán