Ống thép Việt Đức – Đặc tính kỹ thuật và tiêu chí đánh giá

Ống Thép Việt Đức khẳng định là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thép xây dựng cán nóng; Ống thép hàn đen; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng; Ống Tôn mạ kẽm; tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

Lựa chọn sắt thép, vật liệu xây dựng cho một công trình đóng vai trò rất quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại thép nào tốt và phù hợp với công trình của mình. Và bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về thép Việt Đức, bài viết sau đây chắc chắn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến bạn.

 Ống thép Việt Đức có những đặc điểm gì?

Ống thép Việt Đức được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng lớn bởi khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, không gỉ. Với những ưu điểm vượt trội cũng như giá thành phù hợp, ống thép Việt Đức thường có những tiêu chí sau đây.

Các tiêu chí đánh giá thép Việt Đức có tốt hay không?

Lựa chọn kích thước đúng tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm “nhái” trôi nổi, các loại thép giả này thường được gọi là thép non.

Nhìn bề ngoài, loại thép này không hề có sự khác biệt so với thép chuẩn. Tuy nhiên những người trong ngành nhìn qua sẽ biết.

Việc hao hụt về khối lượng tượng không quan trọng nhưng thực chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình. Sử dụng hàng ngàn thanh thép “dởm” sẽ làm giảm đi tuổi thọ, độ bền của công trình.

Ngoài ra còn đe dọa đến tính mạng con người, do đó chọn loại thép xây dựng tốt nhất thì bạn nên xem xét cẩn thận kích thước của thép. Đừng vì tiết kiệm tiền mà làm giảm chất lượng, ảnh hưởng tới thương hiệu.

Tiêu chí về giá thành loại thép nào tốt nhất

Thông thường các loại thép chuẩn luôn có bảng giá cố định. Việc thay đổi giá không quá chênh lệch.

Khi bạn đang băn khoăn không biết chọn loại thép xây dựng nào tốt mà được giới thiệu loại thép giá “rẻ bất ngờ” thì nên cẩn trọng. Có thể đó là các “chiêu trò” của đại lý, chủ cửa hàng trà trộn thép kém chất lượng vào bán để thu lời nhiều hơn.

Ống thép Việt Đức
Ống thép Việt Đức

Tất nhiên, thiệt hại về phía người tiêu dùng thua xa mà giá cả không rẻ hơn là bao. Kết quả là mất tiền mà vẫn lo lắng về chất lượng công trình.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn loại thép tốt nhất cho công trình xây dựng nhà ở, dự án, đừng quên tham khảo bảng giá chuẩn của các loại thép uy tín.

Quan tâm tới bộ tiêu chuẩn thép xây dựng

Hiện nay Việt Nam đang áp dụng bộ tiêu chuẩn thép xây dựng phổ biến sau:

– Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 – 1996, JIS G3112 – 1987.

– Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

– Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M – 08.

– Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449:1997.

Khi tham khảo chọn loại thép xây dựng nào tốt nhất, bạn đừng bỏ qua bộ tiêu chuẩn trên. Không nên lựa chọn những loại thép không đạt được 1 trong 4 tiêu chuẩn này.

Ứng dụng đa dạng của thép Việt Đức trong các công trình xây dựng

Trọng lượng nhẹ và cường độ cao chính là lý do nó được chọn để sử dụng cho các tòa nahf cao tầng. Trong khi các tòa nhà từ 20-100m thường được làm bằng bê tông cốt thép thì những tòa nhà chọc trời luôn dùng kết cấu thép.

Thêm một lợi ích nữa khi sử dụng thép trong các tòa nhà khổng lồ là tốc độ xây dựng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành xây dựng, kết cấu thép được chế tạo vô cùng nhanh chóng.

Trong các công trình công nghiệp

Ống thép Việt Đức là vật liệu lý tưởng để sử dụng khi xây dựng các tòa nhà công nghiệp. Độ bền cao của ống thép Việt Đức đồng nghĩa với chi phí lao động sẽ thấp hơn trong suốt vòng đời dự án, giảm thiểu tác động tiềm tàng trong việc sửa chữa

Ứng dụng ống thép Việt Đức trong công trình

Sản phẩm ống thép Viêt Đức được sử dụng lớn trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, các dự án cầu đường. Trong quá trình cán thép cung cấp cho các công trình sử dụng kết cấu thép, một quy trình được gọi là ” thép không gỉ” được sử dụng giúp tối ưu hóa ưu điểm của thép, tạo hình thẩm mỹ nghệ thuật.

– Thép thanh có đường kính từ D10mm đến D51mm

– Thép cuộn trơn có đường kính từ Φ5,5mm đến Φ8mm

– Thép tròn cuộn gai có đường kính từ Φ8mm đến Φ10mm

————

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán