Ống thép Việt Đức – Ống thép hàn sản phẩm tiêu biểu

Ống thép Việt Đức

Ống Thép Việt Đức khẳng định là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thép xây dựng cán nóng; Ống thép hàn đen; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng; Ống Tôn mạ kẽm; tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

Đặc điểm nổi trội của ống thép Việt Đức

Các sản phẩm Ống thép Việt Đức được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức với công suất 200.000 tấn/ năm. Do đó Ống thép Việt Đức luôn đảm bảo độ cứng vững, uốn dẻo, không bị ăn mòn hay gỉ bởi các tác động của thiên nhiên. Đảm bảo tính an toàn bền vững, gia tăng tuổi thọ cho mỗi công trình.

Ống thép Việt Đức

Các sản phẩm mà công ty cung cấp chính gồm:

 • Ống thép tròn đen
 • Ống thép hàn
 • Ống thép hộp
 • Ống thép mạ kẽm
 • Thép tròn cuộn
 • Thép tròn gai
 • Tôn cán nguội

Ưu điểm của ống thép hàn

Hiện nay sản phẩm ống thép hàn đang được các sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng bởi tính kỹ thuật cao. Hơn thế nữa sản phẩm ống thép hàn còn dễ lắp đặt, linh hoạt phù hợp với nhiều loại công trình.

1. Ưu điểm của ống thép hàn

 • Khả năng chịu lực tốt
 • Khả năng chịu lực tốt là một trong những đặc tính nổi bật nhất của sản phẩm ống thép hàn. Sản phẩm này không những chịu được áp lực trực tiếp lên bề mặt mà còn có thể tránh được các vết nứt khi chịu tác động của ngoại lực. Ngoài ra, sản phẩm thép ống hàn còn có tính đồng nhất cao về độ bền bỉ theo toàn bộ chiều dài của ống , đảm bảo sự bền vững cho công trình.
 • Dễ lắp đặt, dễ sử dụng.
 • Ống thép hàn được sản xuất với nhiều quy cách và độ dày khác nhau và đầu ren, mối hàn, mặt bích dễ điều chỉnh theo yêu cầu nên loại thép ống này rất linh hoạt khi sử dụng.
 • Khả năng chống ăn mòn
 • Ống thép hàn thường được mạ thêm một lớp kẽm nhúng nóng, do vậy, độ bền vững và khả năng chống ăn mòn của nó tương đối cao.

2. Ứng dụng của ống thép hàn

Ống thép hàn có thể được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng như nhà máy thép tiền chế, giàn giáo, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm… Ở trong lĩnh vực công nghiệp, ống thép hàn đen được sử dụng trong việc phân phối khí đốt, dầu mỏ, hệ thống nồi hơi công nghiệp, các nhà máy lọc dầu, giàn khoan dầu. Ngoài ra, ống thép hàn đen còn được sử dụng làm trụ viễn thông, đèn chiếu sáng đô thị, ống dẫn nước cho điều hòa nhiệt độ…

Công ty chúng tôi hiện đang hợp tác với các công ty thép lớn trên thị trường như thép Hòa Phát, thép Việt Đức để cung cấp cho thị trường các loại thép xây dựng uy tín chất lượng như: ống thép hàn đen, ống thép mạ kẽm, thép hình, thép tấm…

Nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty TNHH Thép Nam Phú hiện đang phân phối các loại thép Việt Đức tại khu vực miền bắc với đa dạng chủng loại đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi bên cạnh sản phẩm thép Việt Đức, người tiêu dùng có thể tìm cho mình các loại thép uy tín trên thị trường hiên nay như ống thép hòa phát, ống thép Vinapipe… luôn đảm bảo uy tín chất lượng nhất.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán