Giải pháp xây dựng công trình với ống thép cỡ lớn Hòa Phát

I. Giới thiệu về công ty thép Hoà Phát

Hòa Phát là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất ống thép cỡ lớn, với nhà máy hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm ống thép cỡ lớn của Hòa Phát đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như TCVN 7312:2003, ASTM A500, ASTM A252, EN 10219, EN 10210, JIS G3466 và nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác.

Với chất lượng ưu việt, ống thép cỡ lớn Hòa Phát được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng quy mô lớn như cầu đường, cầu cảng, nhà máy điện, công trình công nghiệp, dân dụng và hạ tầng giao thông. Chất lượng cao của sản phẩm giúp đảm bảo tính an toàn, độ bềntuổi thọ của công trình.

II) Công dụng và ưu điểm của ống thép cỡ lớn Hòa Phát

Ống thép cỡ lớn Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình cầu đường, kết cấu thép, giàn chịu lực cho các siêu công trình quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu… Với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và sức chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, ống thép cỡ lớn Hoà Phát là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Đặc biệt, với đường kính siêu lớn và thành ống siêu dày, sản phẩm mới của ống thép Hòa Phát đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và chinh phục được những khách hàng, kiến trúc sư và nhà thầu khó tính nhất.

III) Ống thép cỡ lớn Hòa Phát – Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1996, Hòa Phát cung cấp các loại sắt hộp và ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao cho các công trình lớn trong và ngoài nước.

Với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan…, sản lượng sản xuất hàng năm của công ty đạt trên 800.000 tấn/năm. Sản phẩm của Hòa Phát đã được xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ, Đông Nam Á với kim ngạch hàng triệu đô la Mỹ/năm.

Sản phẩm ống thép cỡ lớn Hòa Phát không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe, mà còn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và sức chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

IV) Nhận biết sản phẩm ống thép cỡ lớn Hoà Phát chính hãng

1. Nhận biết ống thép chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái ống thép cỡ lớn Hòa Phát. Để giúp khách hàng nhận biết rõ những dấu hiệu của các sản phẩm ống thép cỡ lớn Hòa Phát, chính hãng khi mua hàng, tránh bị nhầm lẫn hoặc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty thép Nam Phú xin giới thiệu các dấu hiệu nhận biết đối với sản phẩm ống thép cỡ lớn Hòa Phát qua hình ảnh sau:

ống thép cỡ lớn Hoà Phát
ống thép cỡ lớn Hòa Phát

 

2. Mua ống thép cỡ lớn Hòa Phát ở đâu tại Hải Phòng

Địa chỉ mua thép ống Hòa Phát chính hãng và địa chỉ mua thép ống giá rẻ nhất hiện nay là Công ty TNHH Thép Nam Phú. Là đại lý cấp I thép Hòa Phát chúng tôi cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán