Ống thép hòa phát là một trong những sản phẩm ống thép được ưa chuộng nhất hiện nay.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sắt thép, tập đoàn Hòa Phát đã chứng minh được giá trị bền vững và uy tín của mình.

Ưu điểm của ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát được sản xuất theo dây truyền hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của dây chuyền cán thép Danieli của Italia là quy trình đặt hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép làm tăng cơ tính và khả năng chịu hàn cũng như tối ưu hóa độ bền uốn và giảm mức độ gỉ.

Xét về công nghệ, ưu điểm của công nghệ lò thổi ôxy (BOF) Hòa Phát đang sử dụng là khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn so với công nghệ đang được đa số doanh nghiệp ngành thép Việt Nam sử dụng – lò điện (EAF). Ước tính, điện năng tiêu thụ trên mỗi tấn thép sản xuất từ công nghệ BOF thấp hơn từ 10-15% so với công nghệ EAF.

Sản phẩm ống thép Hòa Phát đa dạng, phù hợp cho mọi công trình

Ống thép Hòa Phát cung cấp ra thị trường tương đối đa dạng, bao gồm các sản phẩm như ống thép đen, ống thép tráng kẽm, ống thép mạ, ống thép inox và các sản phẩm phụ kiện: co nối, chữ T. Các sản phẩm ống thép Hòa Phát luôn đảm bảo tính an toàn, bền vững, gia tăng tuổi thọ cho mọi công trình.

Quy chuẩn cần đạt về ống thép Hòa Phát

ống thép hòa phát