Giá thép không gỉ Châu Á ổn định, thị trường đang chờ giá tháng 11

Giá chào bán thép cán nguội không gỉ 304 2mm 2B Đài Loan và Hàn Quốc ổn định trong tuần trước ở mức 2.190-2.210 USD/tấn CFR Đông và Đông Nam Á. Những người tham gia thị trường đang chờ giá mới tháng 11 từ các nhà cung cấp lớn trong khu vực, trong khi giá giao ngay tại thị trường trong nước của Trung Quốc ít thay đổi trong tuần.

Giá thép không gỉ Châu Á ổn định, thị trường đang chờ giá tháng 11

Nhà sản xuất thép không gỉ của Đài Loan, Yieh United Steel Corp (Yusco) dự kiến ​​sẽ thông báo giá mới trong tuần tới. Giá tháng 11 mới có thể tăng đáng kể so với tháng 10, do sự gia tăng hơn 10% giá niken trong tháng, một thương nhân trong khu vực cho biết. Tuy nhiên, giá của nhà máy không thay đổi nhiều so với mức giá hiện tại là 2.190-2.200 USD/tấn CFR, vì Yusco đang điều chỉnh giá thường xuyên để phù hợp sự biến động giá trên thị trường Trung Quốc.

Trong khi đó, Posco của Hàn Quốc cũng sẽ thông báo giá mới sớm, với mức giá cao hơn 2.400 USD/tấn CFR so với các nguyên liệu từ Đài Loan và Trung Quốc. Giá thép cuộn không gỉ có thời gian giao hàng ngắn hơn tới phía nam Trung Quốc vẫn ở trên 2.200 USD/tấn CFR, theo nguồn tin thị trường.

Theo một thương nhân ở miền nam Trung Quốc, nhà sản xuất thép không gỉ Taigang lớn nhất của Trung Quốc đã chào giá 2.190 USD/tấn FOB từ ngày 23-26/10. Với biên độ dao động giá hẹp, các thương nhân đang cố gắng dò tìm xu hướng giá ngắn hạn.

Giá giao dịch niken tính bằng tiền mặt trên sàn London Metal ở mức 11.845 USD/tấn vào ngày 26/10, tăng 165 USD/tấn so với tuần trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán