Công ty TNHH Thép Nam Phú – Đại lý chính thức cung cấp ống thép Việt Đức tại Hải Phòng

Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay, Thép Việt Đức đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, công suất 1.300.000tấn năm với 03 dòng sản phẩm chính đó là Ống thép các loại; Tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm và Thép xây dựng; nằm trên diện tích trên 25 hec ta tại khu công nghiệp Bình Xuyên,tỉnh Vĩnh Phúc.

  • Đối với ống thép và Tôn cán nguội, mạ kẽm: Thép Việt Đức là một trong 5 doanh nghiệp sản xuất ống thép lớn nhất tại Việt nam với công suất 600.000tấn/năm
  • Đối với Thép xây dựng: Thép Việt Đức nằm trong Top 7 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam với công suất 700.000tấn/năm.

Thế kỷ  21 là thế kỷ của cạnh tranh và hội nhập. Bởi vậy, phát triển bền vững là sự phát triển dựa trên nền tảng tham gia cạnh tranh mang tính toàn cầu. Đây chính là định hướng cốt lõi để Thép Việt Đức đưa ra các nguyên tắc phát triển tích cực mang tính bền vững.

Theo đó, Thép Việt Đức khẳng định là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thép xây dựng cán nóngỐng thép hàn đenỐng thép mạ kẽm nhúng nóng; Ống Tôn mạ kẽm; tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

Công ty TNHH Thép Nam Phú - Đại lý chính thức cung cấp ống thép Việt Đức
Công ty TNHH Thép Nam Phú – Đại lý chính thức cung cấp ống thép Việt Đức

Dây chuyền sản xuất ông thép cỡ lớn

Để hiện thực hóa mục tiêu này, Thép Việt Đức không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, phương tiện sản xuất để đa dạng hóa sản phẩm gắn liền với chất lượng tiêu chuẩn của các mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đảm bảo sự phát triển ổn định, Thép Việt Đức kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý và sản xuất bằng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản.

Công ty TNHH Thép Nam Phú - Đại lý chính thức cung cấp ống thép Việt Đức tại Hải Phòng
Công ty TNHH Thép Nam Phú – Đại lý chính thức cung cấp ống thép Việt Đức

Để tạo ra các chủng loại sản phẩm đa dạng về kích cỡ,với định hướng đi tắt, đón đầu, tiến thẳng lên công nghệ tiên tiến, đến nay, Thép Việt Đức đã sở hữu tất cả 38 dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu, Nhật bản với tỷ lệ tự động hóa rất cao,  bao gồm:

  • 02 dây chuyền SX ống thép mạ kẽm nhúng nóng
  • 03 dây chuyền SX ống thép hàn đen cỡ nhỏ
  • 20 dây chuyền  SX ống tôn mạ
  • 01 dây chuyền SX ống đen cỡ lớn
  • 02 dây chuyền SX tôn cán nguội
  • 03 dây chuyền SX tôn mạ kẽm
  • 02 dây chuyền sản xuất Thép xây dựng cán nóng
  • 05 dây chuyền cắt tôn, cắt pha tấm, ép phắng, cắt xẻ tôn

 

Nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty TNHH Thép Nam Phú hiện đang phân phối các loại ống thép Việt Đức tại khu vực miền bắc với đa dạng chủng loại đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Để liên hệ đặt mua các loại ống thép Việt Đức chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ Công ty TNHH Thép Nam Phú để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán