Ưu điểm vượt trội của ống thép Việt Đức

Thép Nam Phú là nhà cung cấp ống thép mạ kẽm Việt Đức chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép hàng đầu ở Việt Nam. Sản phẩm của Việt Đức đã có mặt ở nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, EU,…

1. Những ưu điểm vượt trội của ống thép mạ kẽm Việt Đức

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Thép Việt Đức luôn không ngừng đầu tư cho công nghệ, kỹ thuật, phương tiện sản xuất,  đa dạng hóa sản phẩm gắn liền với việc đảm bảo chất lượng,….thông qua nhiều giải pháp khác nhau, trong đó có việc kiểm soát chặt chẽ hoạt động quản lí sản xuất bằng hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2000.

Ống thép Việt Đức
Ống thép Việt Đức

Đồng thời, hướng tới việc áp dụng hệ thống quản lí chất lượng môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường

 2. Tiêu chuẩn sản phẩm

Sản phẩm ống thép Việt Đức theo các tiêu chuẩn như sau: tiêu chuẩn BS1387-1985; ASTM A123; ASTM A53; TCVN 1832-1976

– Đường kính sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng từ: 21,2mm đến 219,1mm

– Độ dày sản phẩm từ 1,6mm đến 8,2mm

– Độ dày lớp kẽm: Từ 50 µm -75µm

Cơ lý tính:

– Bền kéo: 320 ÷ 460 N/mm2

– Bền chảy: Min 195 N/mm2

– Độ giãn dài: Min 20%

3. Vì sao nên chọn thép Nam Phú là nhà cung cấp 

Chất lượng nhà cung cấp thép

Việc lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng sẽ giúp tiến trình dự án thuận lợi, tránh trường hợp ngưng trệ… Thép Nam Phú là nhà cung cấp có thể cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm, mỗi tiêu chuẩn và mác sản phẩm khác nhau đều có những chứng nhận kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm riêng.

Giá cả

Thép Nam Phú là nhà cung cấp các loại thép ống, thép đúc, thép tấm, thép hộp, thép hình, phụ kiện, PCCC, inox… của các nhà máy sản xuất lớn như Hòa Phát, Việt Đức, Seah, VinaOne, Mech, Nhà Bè.. với giá thành tốt nhất thị trường, được chứng minh qua nhiều đối tác khách hàng, cũng như qua nhiều công trình lớn nhỏ được chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ khách hàng

Thép Nam Phú là nhà cung cấp có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo, nhiệt tình. Bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhân viên sales hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, ngoài kiến thức chuyên môn tốt thì thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp.

Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, giúp bạn thoải mái hơn và tránh được các phiền toái, khó chịu trong và sau quá trình mua hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng. Đừng lựa chọn nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng yếu kém, để tránh những rắc rối về sau.

Sản phẩm đa dạng

Nếu bạn phải mua nhiều loại sản phẩm và hy vọng tìm được một nhà cung cấp có thể thỏa mãn được các vấn đề đó, hãy tìm đến công ty Thép Nam Phú để có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các loại thép khác nhau, từ đó sẽ có nhiều thuận lợi cho bạn hơn, vì:

Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ.

Khi gặp vấn đề về lỗi sản phẩm, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thu hồi sản phẩm hoặc đổi sản phẩm lại cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các nhân viên kinh doanh của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác về nhu cầu sử dụng vật liệu đối với công trình của bạn.

Khả năng phân phối và giao hàng

Thép Nam Phú là một nhà cung cấp tốt hoàn toàn có thể giao hàng đến bất kì nơi đâu trên toàn quốc, với thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Để được giải đáp chi tiết và báo giá tốt nhất xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi,

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán