Tổng quan về Thép hình chữ H và Thép hình chữ U

Thép hình

Thép hình xây dựng hiện nay được sử dụng rộng rãi với các mục địch khác nhau. Trong ngành công nghiệp xây dựng thép hình quyết định kết cấu ban đầu và khung vững chắc của công trình. Vì vậy lựa chọn và biết được đặc tính của các loại thép hình là vô cùng quan trọng. Thép Nam Phú xin giới thiệu tổng quan về 2 loại thép hình quan trọng nhất hiện nay là thép chữ H và thép chữ U .

Tổng quan về thép chữ H

Thép H với thiết kế hình chữ H đặc biệt chắc chắn có thể chịu được áp lực lớn. Vì vậy mà thép chữ H là sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, kết cấu nhà tiền chế dành cho đến các kiến trúc cao tầng, cấu trúc nhịp cầu lớn, tấm chắn sàn…. Thép chữ H cực kì phong phú về hình dạng và kích thước. Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau với những yêu cầu về kỹ thuật khác nhau mà ứng dụng những loại thép chữ H chuyên biệt. Với thiết kế khá giống với thép chữ H nhưng được cắt bớt phần thép ngang nên nhìn giống tiết kiệm chi phí và chất lượng công trình cũng như an toàn trong quá trình thi công.

Tổng quan về thép chữ U

Thép chữ U có độ cứng cáp, đặc chắc và bền bỉ. Loại thép chữ U với cường độ chịu lực cao, chịu được tác động rung động mạnh của mọi công trình. Loại thép chữ U sản xuất với nhiều kích thước, khối lượng đa dạng. Mỗi loại đặc tính và kỹ thuật riêng, sử dụng trong nhiều dự án, công trình, cấu trúc máy móc trong các lĩnh vực khác tùy vào yêu cầu kỹ thuật trong các thiết bị, dự án, công trình. Thép chữ U tồn tại nhiều trong điều kiện môi trường với các tác động của thời tiết, nhiệt độ cao và của hóa chất.

Ứng dụng của thép hình vào cuộc sống

Thép hình nói chung và thép hình U, H nói riêng thường được sử dụng làm kết cấu của nhà thép tiền chế hay xưởng thép tiền chế. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Công ty TNHH Thép Nam Phú là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sắt thép xây dựng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép hình tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi. Chính vì vậy Thép Nam Phú cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán