Thép ống mạ kẽm và ứng dụng của thép ống mạ kẽm

Có rất nhiều loại ống thép mạ kẽm khác nhau. Để giúp quý khách hàng hiểu thêm về giá cả các loại ống thép mạ kẽm như ống thép mạ kẽm hòa phát, hoa sen, việt đức.. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phía dưới đây nhé

Thép ống mạ kẽm là gì?

Thép ống mạ kẽm là nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, công nghiệp, nhà xưởng…Hiện nay thép ống mạ kẽm được nhiều đơn vị sản xuất như Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tín Phát, Vina…nhưng sử dụng rộng rãi nhất vẫn là công ty thép Hòa Phát. Chúng ta cùng tìm hiểu về thép ống mạ kẽm, một số ưu nhược điểm và ứng dụng của thép ống mạ kẽm.

Ưu điểm của thép ống mạ kẽm

Là loại thép được sản xuất theo dạng ống thép đúc và rỗng phía trong lòng ống thép. Với cấu trúc rỗng cùng thành mỏng nhưng lại có khả năng chịu áp lực cực lớn và những tác động khắc nghiệt từ thời tiết do hình dạng tròn ít bị lưu lại tác nhân thời tiết như các dạng thép khác.
Ngoài ra thép ống mạ kẽm còn được bao bên ngoài một lớp kẽm nhúng nóng nên có thể chống lại được những bào mòn, gỉ sét trê bề mặt thép.
Ống thép mạ kẽm
Thép ống mạ kẽm đã được hoàn thiện từ bên trong lẫn bề mặt ngoài nên tiết kiệm được rất nhiều công lắp đặt, gia công sản phẩm khi sử dụng.
Nhược điểm của thép ống: với hình dạng ống tròn nên không ứng dụng nhiều cho các công trình xây dựng dân dụng, phổ thông.

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm

Do khả năng chống chịu được sự ăn mòn, gỉ sét cao nên thép ống thường được sử dụng trong việc làm ống dẫn nước, chất thải, khí gas, hóa chất…
Nếu được ứng dụng trong các công trình công nghiệp xây dựng sẽ mang đến cho công trình sự bền vững với thời gian tối ưu nhất.
Ngoài ra, ống thép mạ kẽm đáp ứng được nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…); vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,…

Các loại thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm tròn: được sử dụng trong xây dựng, làm lan can cầu thang, cột đèn, ống dẫn…
Thép ống mạ kẽm vuông: được ứng dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng dân dụng, làm khung sườn mái nhà, giàn giáo…
Thép ống mạ kẽm hình chữ nhật: Tùy vào độ dày của sản phẩm mà ống thép mạ kẽm hình chữ nhật được ứng dụng khá nhiều trong các công trình khác nhau.
Ống thép mạ kẽm hình oval: Loại ống thép này thường được áp dụng chủ yếu vào lĩnh vực nội thất, làm khung ô tô, xe máy, xe đạp….
Với những thông tin được Thép Nam Phú chia sẻ trên đây, mong rằng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm thép ống mạ kẽm. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi biết cách lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu, nhà cung cấp uy tín.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán