Thép hộp và những điều cần biết

Thép hộp là sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ các nhà máy thép lớn như Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Nhật, Việt Đức. Được áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội của nước ngoài như Mỹ, Nhận Bản, Nga, Hàn Quốc,…

1. Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

Độ dài thép hộp không giới hạn, bề mặt sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mĩ và độ bền.
Đặc tính của bề mặt kẽm sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép nên bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong.
Chống được sự xâm thực, ăn mòn tốt. Tất cả các bộ phận của vật liệu mạ kẽm đều được bảo vệ, ngay cả hốc, góc nhọn và những nơi khó có thể tiếp cận

2. Thép hộp mạ kẽm có tác dụng gì

Được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất, đặc biệt là những công trình ngoài trời, có chịu tác động của yếu tố tự nhiên. Phù hợp với các công trình vùng biển nước mặn, dễ bị nước biển ăn mòn.
Thép hộp mạ kẽm
Ứng dụng trong kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông.Hệ thống thang máy cáp điện, lan can và một số ứng dụng khác.

3. Tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm

Nhờ có lớp mạ kẽm bảo vệ nên loại thép này thường có tuổi thọ cao ( khoảng 60 năm ) trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường như ở các môi trường nông thôn.
Đối với môi trường phải tiếp xúc với các chất ăn mòn như ven biển thì hiệu quả bảo vệ thép sẽ bị giảm dần theo lớp kẽm do nước muổi sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn và phá vỡ bề mặt kẽm 1 cách nhanh chóng.

4. Thép hộp mạ kẽm có sơn được không?

Lớp kẽm mạ bên ngoài thép hộp có tác dụng bảo vệ kết cấu bên trong của thép tốt. Tuy nhiên, như vậy chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy, nhiều phương pháp và dòng sơn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu sơn thép mạ kẽm như ngành sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau.
Sử dụng phương thức sơn tĩnh điện có độ bền cao hơn các sản phẩm sơn dầu hay sơn gốc ankid một hoặc hai thành phần vẫn chưa đáp ứng được độ bền bám dính và thường phải sơn một lớp nhũ hoặc chống rỉ trung gian làm tăng giá thành sản phẩm hoàn thiện.

Để biết thêm thông tin về thép hộp mạ kẽm, xin liên hệ:

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán