Thép hộp ở đâu đạt chuẩn chất lượng và giá thành tốt nhất?

Thép hộp

Thép hộp là một trong những sản phẩm sắt thép tuy mới xuất hiện trong thị trường sắt thép Việt Nam nhưng lại được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường. Đặc biệt là chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong công nghiệp cũng như xây dựng  dân dụng như nhà ở, nhà xưởng, nhà kho….

Thép hộp
Thép hộp

Với mức giá không quá cao và hợp lí không có nhiều biến động thì loại thép này được người dùng ưu chuộng là lựa chọn làm nguyên vật liệu chính trong quá trình sử dụng nguyên vật liệu cho nhà máy cũng như các công trình xây dựng kiến trúc khác.

Thép hộp được chia làm thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen, trong mỗi một loại thép hộp lại chia thành thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật. Thép có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, ứng dụng được vào nhiều công việc thực tiễn trong công nghiệp cũng như dân dụng. Có độ bền cao, kết cấu vững chắc, chống mài mòn ngoài ra có thể mạ kẽm nhũng nóng bảo vệ nên dễ dàng bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa.

Ngoài ra thì còn các sản phẩm khác như thép hộp vuông mạ kẽm hay thép hộp chữ nhật mạ kẽm với những kích thước theo tiêu chuẩn do nhu cầu của khách hàng đề ra sẽ tạo nên bề mặt chất lượng tốt. Bên cạnh đó chúng còn mang nhiều khuyết điểm về tính thẩm mỹ cũng như độ nhám về mặt thấp nhưng mà tính chất cơ học lại cao. Bề mặt không đẹp nhưng độ dẻo vẫn rất tốt cho quá trình thi công.

Độ bền của thép lại rất cao lượng carbon trong thành phần cấu tạo nên loại sắt thép xây dựng dạng hộp có hàm lượng thấp nên khả năng chống ăn mòn kim loại rất tốt đồng thời làm tăng độ bền của sản phẩm. Với đặc điểm này thì thép hộp có thể sử dụng lâu dài cho các công trình xây dựng cũng như tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư. Từ những đặc điểm trên thì thép xây dựng thép hộp này có thể sử dụng để luyện kim cơ khí hoặc trong các lĩnh vực điện sử dụng bọc thép cho tàu quân sự và trang bị có các loại máy móc trong cơ khí hoặc các nghành chế tao máy.

Mua thép hộp ở đâu

Thép hộp được cung cấp rỗng rãi, bạn dễ dàng mua và lựa chọn những loại thép với nhiều kích thước phù hợp tại các đại lý cung cấp thép trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn các nhà cung cấp thép uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, với các loại thép không đạt tiêu chuẩn được trà trộn bán tràn lan trên thị trường.

Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà cung cấp thép hộp chất lượng tiêu chuẩn, với các loại thép đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thép Nam Phú là đơn vị cung cấp thép uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán