Thép hộp – Những ưu điểm nổi bật của Thép hộp là gì?

Thép hộp của Nam Phú

Thép hộp là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những công trình xây dựng, đây là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng giúp cho công trình đạt được độ bền chắc. Thép hộp là nguyên vật liệu với nhiều những ưu điểm nổi bật và tuyệt vời nên được khá nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Thép hộp của Nam Phú có hai loại là thép hộp hình chữ nhật và thép hộp hình vuông, thông thường thép hộp được mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ khỏi những ảnh hưởng từ môi trường như gỉ sét.

Thép hộp của Nam Phú

1 Tìm hiểu về thép hộp

Thép hộp là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất và được sản xuất theo dây tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, và tiêu chuẩn để áp dụng là ASTM, JISG…Bởi vậy thép hộp luôn có độ bền rất cao và được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều những lĩnh vực xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng. Sử dụng thép hộp sẽ giúp cho công trình của quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng của công trình cũng như đảm bảo được tuổi thọ cho công trình bạn muốn xây dựng.

Ứng dụng của thép hộp đấy chính là dùng để xây dựng khung của các tòa nhà cao tầng, làm nền móng cho các toàn nhà lớn. Ngoài ra thép hộp cũng được sử dụng để làm lan can cầu thang, sử dụng để làm cột bóng đèn và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa…

2 Tìm hiểu ưu và nhược điểm của thép hộp

Thép hộp là một trong những loại thép xây dựng được ứng dụng khá phổ biến trong các xông trình xây dựng hiện nay. Với nhiều những ưu điểm vượt trội nên thép hộp trở thành một nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Vậy thép hộp có những ưu điểm gì, hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

– Chi phí giá thành tương đối rẻ: Được sản xuất từ nguyên liệu đơn giản nên chi phí bán thép hộp cũng tương đối rẻ. Đối với những công trình sử dụng các sản phẩm thép hộp mạ kẽm còn mang đến tuổi thọ rất cao cho công trình.
– Tuổi thọ dài: Thép hộp và đặc biệt là thép hộp mạ có khả năng chịu bào mòn rất lớn và khả năng chống gỉ sét rất cao. Nên những công trình sử dụng loại thép này luôn có độ bền và tuổi thọ rất cao.
– Dễ dàng kiểm tra và đánh giá: Để kiếm tra và đáng giá chất lượng của thép hộp rất đơn giản vì tất cả các mối đều nhìn thấy bằng mắt thường. Có rất nhiều những ưu điểm nổi bật nhưng cũng có một số điểm hạn chế ở dòng thép này là độ nhám thấp và ít mang lại giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Nhược điểm của thép hộp

Với vô vàn những ưu điểm đã được nêu ở trên thì thép hộp cũng còn một số những khuyết điểm nhỏ đấy chính là thép độ nhám thấp, tính thẩm mỹ không cao….

3 Các loại thép hộp trên thị trường

Hiện nay, có 3 loại thép hộp trên thị trường là thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật và thép hộp tròn (thép ống). Với mỗi loại sản phẩm lại được chia thành thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Giá thành của thép hộp mạ kẽm bao giờ cũng cao hơn thép hộp đen.

Thép hộp vuông: Là loại thép được sản xuất có dạng hình vuông (chiều dài và chiều rộng bằng nhau). Độ dày đa dạng từ 0.6 đến 3.5mm. Kích thước từ 12x12mm đến 90x90mm.

Thép hộp vuông thường được dùng làm khung nhà thép tiền chế, khung sườn xe tải, kết cấu chịu lực trong các công trình xây dựng, chế tạo, sản xuất đồ dùng gia dụng, trang trí,…

Thép hộp chữ nhật: Là loại thép được sản xuất có dạng hình chữ nhật (chiều dài và chiều rộng không bằng nhau). Thép hộp chữ nhật có độ dày từ 0.7 đến 4mm và có kích thước từ 10x30mm đến 60x120mm.

Thép hộp chữ nhật thường được dùng làm kết cấu chịu lực trong các công trình xây dựng công nghiệp & dân dụng, chế tạo, gia công đồ gia dụng, trang trí,…

Thép hộp tròn: Thép hộp tròn hay còn gọi là thép ống, là loại thép được sản xuất theo mặt cắt hình tròn. Thép tròn có độ dày từ 0.7mm đến 6.35mm và đường kính nhỏ nhất là 12,7mm, lớn nhất là 219,1mm.

Thép ống thường được sử dụng để làm ống thoát nước, ống dẫn dầu, khí đốt,… Ngoài ra, chúng còn được dùng để làm khung sườn ô tô, xe máy, xe tải… và các thiết bị trang trí nội, ngoại thất.

Nên mua thép hộp ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Công ty TNHH Thép Nam Phú hiện tại đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường. Bởi vậy mua thép hộp của Nam Phú quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.
Không chỉ cung cấp sản phẩm thép hộp mà tại công ty chúng tôi còn có cung cấp thêm các sản phẩm khác như thép tấm, thép hình, thép ống đen , thép mạ kẽm …

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán