Thép hộp Nam Phú – Chất lượng đáng tin cậy cho các công trình

Thép hộp

Hiện nay, thép hộp là một trong những loại thép được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bởi vì sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà chúng còn có chất lượng vượt trội hơn các loại thép khác. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thép hộp 50×50, thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Thép hộp 50×50 là loại thép được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Hơn thế nữa, các sản phẩm này còn đạt tiêu chuẩn của một số nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản,… Do đó, thép hộp có độ bền cao và được ứng dụng vào các ngành nghề khác nhau.

Thép hộp Nam Phú - Chất lượng đáng tin cậy cho các công trình
Thép hộp Nam Phú – Chất lượng đáng tin cậy cho các công trình

Ưu điểm của thép hộp 50×50

Thép hộp là loại thép hộp đang được rất nhiều nhà thầu quan tâm và sử dụng. Do sản phẩm mang lại khá nhiều ưu điểm vượt trội hơn các thép khác. Cụ thể như:

• Chi phí sản xuất thấp: Những nguyên vật liệu, để sản xuất thép hộp thường là các sản phẩm dễ tìm kiếm và giá thành rất rẻ. Do đó, loại thép này luôn có giá khá thấp và đạt chất lượng cao hơn các loại thép khác. Vì vậy, khi dùng thép hộp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

• Tuổi thọ cao: Mặc dù là sản phẩm được chế tạo từ các nguyên vật liệu có giá thành rẻ, nhưng tuổi thọ của thép hộp vẫn hơn hẳn các loại thép khác. Hơn thế nữa, đối với thép hộp mạ kẽm thì độ bền của sản phẩm sẽ được nhân lên vài lần. Bởi vì, loại thép đó có khả năng chống ăn mòn cao và hầu như không bị gỉ sét. Nên tuổi thọ có thể kéo dài từ 60 đến 70 năm.

• Dễ kiểm tra: Khách hàng sẽ dễ dàng quan sát, kiểm tra thép hộp bằng mắt thường. Nếu phát hiện các vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến sản phẩm, bạn có thể nhanh chóng liên hệ kỹ sư để xử lý kịp thời.

Ứng dụng của thép hộp 50×50

Thép hộp 50×50 được sử dụng làm khung sườn mái nhà, tháp truyền hình, tháp ăng ten, làm nền móng cho các tòa nhà cao tầng, cầu thang, lan can, kết cấu dầm thép,…Ngoài ra, sản phẩm này còn được ứng dụng làm khung xe ô tô, cột bóng đèn.

Mua thép hộp 50×50 ở đâu?

Để mua thép hộp 50×50 chính hãng Hòa Phát, giá tốt và có đầy đủ chứng nhận chất lượng, chính sách bảo hành tốt.

Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Thép Nam Phú bằng cách gọi điện hoặc chat với nhân viên kinh doanh chúng tôi ở phía bên phải màn hình.

Thép Nam Phú xin cam kết sản phẩm với khách hàng của chúng tôi về:

– Có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Có giấy chứng nhận chất lượng đảm bảo từ nhà sản xuất.

– Chính sách thanh toán linh hoạt.

– Cam kết giá tốt nhất.

– Giao hàng đúng tiến độ.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán