Thép hộp mạ kẽm – Ưu điểm và ứng dụng trong cuộc sống

Những ưu điểm và ứng dụng của thép hộp mạ kẽm trong cuộc sống. 

Thép hộp mạ kẽm hay còn gọi là sắt hộp mạ kẽm là nguyên liệu phổ biến được ứng dụng trong những công trình xây dựng. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong trang trí nội thất hoặc sản xuất công nghiệp.

Các công trình xây dựng ngày càng tăng chính. Vì vậy nhu cầu sử dụng thép hộp mạ kẽm vì thế cũng phát triển. Vậy thép hộp mạ kẽm có những ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người lựa chọn để ứng dụng trong đời sống. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về thép hộp mạ kẽm dưới đây nhé!

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm có thiết kế rỗng ở bên trong, thành dày, bên ngoài có vẻ sáng bóng.

Thép ống mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt. Và chịu được những ảnh hưởng khắc nhiệt do thời tiết gây ra.

Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm có độ bền tương đối cao. Bên ngoài ống thép được mạ một lớp kẽm nên ống thép có khả năng chống bào mòn, chịu được ảnh hưởng từ những chất hóa học, hạn chế sự gỉ sét trên bề mặt của thép hộp.

Quá trình lắp đặt những thép hộp này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng không mất quá nhiều thời gian, nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm trong đời sống

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm trong đời sống. Thép hộp mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Với ưu điểm nổi bật và có nhiều công dụng nên được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau như:

Thép hộp mạ kẽm được mọi người đánh giá có khả năng chịu lực tốt, chống bào mòn và không bị rỉ sét. Vì vậy chúng được ứng dụng rộng rãi để làm đường ống dẫn nước. Đường ống chứa chất thải, dẫn khí ga,…
Sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng như: xây nhà, xây nhà xưởng, xây khu công nghiệp, làm giàn giáo.

Sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất công nghiệp như: làm khung xe ô tô, xe máy và làm phụ tùng xe.

Có những loại thép hộp mạ kẽm nào?

Thép hộp mạ kẽm được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Nên đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng.

Thép hộp mạ kẽm hình tròn: loại này được sử dụng rộng rãi làm ống thoát nước. Làm cột đèn hoặc lan can cầu thang.

Ống thép mạ kẽm hình vuông: trong các công trình xây dựng hay sử dụng loại thép hộp hình vuông này làm giàn giáo. Làm khung sườn mái nhà hoặc làm nội thất.

Thép hộp mạ kẽm hình chữ nhật: loại hình chữ nhật được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau tùy thuộc vào độ dày của hộp thép

Thép hộp mạ kẽm hình oval: đây là loại ống thép đặc biệt được ứng dụng chủ yếu vào những lĩnh vực như: làm nội thất (làm bàn ghế, giường, tủ quần áo). Làm khung xe ô tô, khung xe máy

Địa chỉ mua thép hộp mạ kẽm uy tín

Mua thép hộp mạ kẽm tại:

Thép Nam Phú chuyên cung cấp các loại phụ kiện ống thép mạ kẽm với đa dạng kích cỡ và chủng loại, của các thương hiệu uy tín như: ống thép Hòa Phát, ống thép Việt Đức, ống thép mạ kẽm VinaPipe, tại Hải Phòng. Bên cạnh các sản phẩm thép ống mạ kẽm, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện đường ống (phụ kiện ren, phụ kiện thép, phụ kiện hàn), Van, Inox, Vật tư PCCC,…phục vụ các hệ thống đường ống dẫn nước, khí, dầu, hệ thống pccc cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư, tòa nhà.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán