Thép hộp mạ kẽm có cần sơn không?

Thép hộp mạ kẽm là một loại sản phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Nó được làm từ chất liệu thép chắc chắn và mạ kẽm cao cấp, chắc chắn tính bền vững và trường tồn tại của sản phẩm. Thép hộp mạ kẽm được sử dụng trong các hoạt động sản xuất, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa, giúp tăng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Thép hộp mạ kẽm có sơn được không?

Thép hộp mạ kẽm có thể sơn được, bạn hoàn toàn có thể sơn tĩnh điện hay sơn chống gỉ cho sản phẩm. Tuy nhiên để sơn hộp mạ kẽm bạn cần phải trải qua nhiều quá trình thì mới sơn được, bởi vì nếu như để nguyên sản phẩm như lúc đầu rồi sơn lên thì vô cùng mất công, tốn kém cũng như dễ bị bong tróc lớp sơn. Bởi vậy nếu như bạn có ý định mua thép hộp về để sơn bề mặt ngoài để phù hợp với thẩm mỹ của công trình thì nên mua thép hộp đen.

Thép hộp mạ kẽm có cần sơn không?

Thép hộp mạ kẽm với bề mặt thoa kẽm sáng bóng, bề mặt của thép hộp rất đẹp đồng thời khả năng chống han gỉ cũng rất tốt thế nên bạn không cần phải sơn phủ lên thép hộp mạ kẽm. Nếu như bạn muốn sơn thép hộp để tăng tính thẩm mỹ cho công trình thì nên mua thép hộp đen Nam Phú.

Thép hộp mạ kẽm tại xưởng
Thép hộp mạ kẽm tại xưởng

Ngoài ra có thể kể đến một số ưu điểm của sản phẩm như: chất liệu bền vững, khả năng chống gỉ sét và chống ăn mòn, vận chuyển dễ dàng và lưu trữ, và khả năng tùy biến với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

Tóm lại, thép hộp mạ kẽm là một trong những sản phẩm tiên tiến và cần thiết cho các ngành công nghiệp. Nó giúp tăng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán