Thép hộp Hải Phòng – Ưu và nhược điểm của thép hộp

Công ty Thép Nam Phú là nhà phân phối thép hộp Hải Phòng lâu năm, bạn đang tìm hiểu về thép hộp làm vật liệu cho các dự án nhà ở, cửa ra vào, hàng rào bảo vệ hoặc nhiều mục đích khác, nhưng bạn không biết  nhà máy nào là tốt và quan trọng nhất, không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm về thép hộp Hải Phòng, mong rằng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích.

Thép hộp là gì?

Thép hộp là gì? Thép hộp là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế của các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật,.. Thép hộp có độ bền cao và được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp chế tạo lẫn công nghiệp xây dựng.

Ưu nhược điểm của thép hộp là gì?

Thép hộp là sản phẩm có tính năng vượt trội, đảm bảo được độ bền cho công trình của các bạn.

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí sản xuất: để sản xuất thép hộp không tốn nhiều chi phí. Nguyên liệu chế tạo dễ kiếm, đơn giản và giá thành rẻ.  Chính vì vậy giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho công trình của mình.

Tuổi thọ cao: đối với sản phẩm thép hộp mạ kẽm, tuổi thọ và độ bền được nâng lên rất nhiều. Vì đặc tính của kẽm là khả năng chống ăn mòn cao, hạn chế gỉ sét nên các sản phẩm thường có tuổi thọ trung bình từ 60-70 năm tùy điều kiện thời tiết và khu vực xây dựng.

Dễ kiểm tra, sửa chữa: bằng mắt thường,  chúng ta có thể nhìn thấy mối hàn bất thường ở thân thép ống, Từ đó có thể dễ dàng sửa chữa và khắc phục.

Nhược điểm

Một số nhược điểm của thép hộp như:

Độ nhám thấp, tính thẩm mỹ không cao

Có những loại thép hộp nào trên thị trường hiện nay?

Thép hộp được chia làm 3 loại chính là  vuông, hình chữ nhật, thép ống hình tròn

Thép hộp vuông

Với chiều dài và chiều rộng bằng nhau, chúng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Kích thước mẫu vuông rất đa dạng, từ 12 – 90mm, độ dày tương ứng từ 0.7 – 4.0mm.

Ngoài ra còn được lựa chọn sử dụng nhiều trong làm khung mái nhà, làm khung nhà tiền chế, khung sườn xe tải,…

Thép hộp hình chữ nhật

Có kích thước tối thiểu từ 10×30 mm đến tối đa là 60×120 mm cùng độ dày tương ứng 0.7 – 4.0mm

Thép ống hình tròn

Thép ống hình tròn được sản xuất theo mặt cắt là hình tròn, có đường kính 12 –  219mm, độ dày trung bình từ 0.7 – 6.35mm.

Ứng dụng của thép hộp tròn dùng nhiều trong công nghiệp xây dựng, làm đồ gia dụng, đường ống dẫn nước, dẫn khí,…

Lựa chọn mua thép ở đâu uy tín tại Hải Phòng?

Sau khi tìm hiểu về thép hộp là gì, ưu nhược điểm và những ứng dụng của nó. Hẳn nhiều người sẽ tìm xem nên mua ở đâu uy tín, chất lượng.

Thép Nam Phú là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp kẽm Hải Phòng uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay. Ngoài các sản phẩm về thép hộp, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như tôn lợp, tôn mạ màu,…

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công, lắp đặt các phụ kiện công trình xây dựng uy tín trên toàn quốc.

Để có được dịch vụ và giá cả tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ với Thép Nam Phú theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

 

 

 

đã ký hợp đồng mua bán