Thép hộp dùng để làm gì?

Thép hộp là vật liệu được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng lẫn ngành chế tạo cơ khí. Thép hộp thường có độ bền cao, đa dạng kích thước khác nhau. Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm  hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

Thép hộp dùng để làm gì?

Chúng có nhiều ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng, chúng thường được dùng để làm kết cấu dầm thép, làm ống dẫn thép, khung sườn mái nhà, làm hệ thống cho thang máy, sử dụng để làm lan can

Thép hộp dùng trong làm khung sườn mái nhà
Thép hộp dùng trong làm khung sườn mái nhà

Ngoài ra, còn được ứng dụng trong những ngành khác và mang đến tuổi thọ rất cao cho những hạng mục sử dụng sản phẩm này. Một trong các loại được sử dụng phổ biến nhất chính là thép hộp 50×50. Loại thép này có kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Thép hộp 50×50 có kích thước tối thiểu là 12mm và tối đa là 90mm. Độ dày thấp nhất là 0.7mm và lớn nhất là 4.0mm.

Các ưu điểm của thép hộp

Nhắc đến thép hộp thì người ta sẽ nhớ đến rất nhiều ưu điểm của nó. Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật nhất:

– Giá thành thấp: Giá thành tương đối thấp nên sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng. Giá thành thấp bởi nguyên liệu để làm nên sản phẩm này khá đơn gian và không khan hiếm, sản phẩm cũng có giá thành rẻ tương đối. Bởi vậy lựa chọn thép hộp quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho công trình của mình mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng.

– Tuổi thọ dài: Với nguyên liệu chính là thép cùng với hàm lượng cacbon cơ bản nên độ bền khá cao, ngoài ra đối với những sản phẩm mạ kẽm lại có khả năng chống ăn mòn nên thường độ dài của thép hộp rất cao. Với điều kiện nhiệt độ bình thường thì tuổi thọ có thể lên đến 60 năm.

– Dễ dàng kiểm tra chất lượng: trong xây dựng các công trình thì các kiến trúc sư có thể dễ dàng kiểm tra mỗi bằng mắt thường.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng thép hộp không phải sản phẩm hoàn mỹ, nó vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như độ nhám thấp và tính thẩm mỹ không cao như nhiều vật liệu khác. Tuy nhiên, như đã nói đây chỉ là các nhược điểm nhỏ, không gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Mua thép hộp giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thép. Chúng tôi nhập về đầy đủ các loại với nhiều kích thước khác nhau. Có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình

Để có thể đặt mua thép giá rẻ nhưng chất lượng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mong Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thép Nam Phú để chúng tôi có thể tư vấn một cách chi tiết nhất.

Trên đây là một số thông tin về các loại thép hộp mà các bạn cần biết. Loại vật liệu này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, chế tạo.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán