Thép hộp đen và mạ kẽm: Loại thép tốt nhất?

1. Thép hộp đen và mạ kẽm

Thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm: So sánh và lựa chọn loại phù hợp cho công trình với Thép Nam Phú. Nhằm giúp bạn đưa ra quyết định thông minh, bài viết này tập trung vào việc so sánh giữa thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Bạn sẽ được khám phá điểm tương đồng và khác biệt giữa hai loại thép này theo từng tiêu chí khác nhau. Thông tin hữu ích từ Thép Nam Phú sẽ giúp bạn lựa chọn loại thép hộp phù hợp nhất cho công trình của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu thêm!

2. Bảng so sánh thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen chi tiết nhất

Trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp, cả thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm đều được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại thép hộp phù hợp cho công trình có thể gây khó khăn cho nhiều người. Đặc biệt là đối với những người chưa nắm rõ sự giống và khác nhau giữa hai loại thép hộp này.

Đừng lo lắng! Dưới đây là một bảng so sánh chi tiết giữa thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Bảng so sánh này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm tương đồng và khác biệt giữa hai loại thép hộp này. Từ đó, bạn có thể lựa chọn loại hộp thép phù hợp nhất với yêu cầu của công trình.

Thép hộp đen - Thép Nam Phú
Thép hộp đen – Thép Nam Phú

Điểm giống nhau

Cả thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm đều được làm từ thép và có ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. 2 loại thép hộp này đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ cứng, độ bền, khả năng chịu lực.. Cả thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm đều có kích thước, độ dày thành ống rất đa dạng. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn kích thước hộp thép phù hợp với yêu cầu của công trình.

Điểm khác nhau

Bên cạnh các điểm giống nhau thì giữa hộp thép đen và hộp thép mạ kẽm cũng có các đặc điểm riêng. Bạn có thể tham khảo bảng so sánh thép hộp đen và mạ kẽm dưới đây để biết 2 loại thép hộp này khác nhau ở những điểm gì.

Tiêu chí so sánh Thép hộp đen Thép hộp mạ kẽm
Lớp mạ bề mặt Không có Có lớp mạ kẽm
Khả năng chống han gỉ, ăn mòn, oxy hóa Kém Tốt
Tuổi thọ sử dụng 20 – 25 năm ở điều kiện thường > 50 năm ở điều kiện thường
Tính thẩm mỹ Thấp Cao
Giá thành Rẻ Cao hơn thép hộp đen

Một số tiêu chí so sánh thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen

3. Nên lựa chọn thép hộp mạ kẽm hay thép hộp đen?

Qua bảng so sánh thép hộp đen và mạ kẽm trên đây, bạn đọc đã thấy được sự giống và khác nhau giữa 2 loại thép hộp này. Có thể thấy, cả 2 loại thép hộp này đều có những ưu, nhược điểm riêng. Mỗi đặc điểm đều phù hợp với những yêu cầu nhất định của công trình, dự án, ứng dụng… Vì vậy, để lựa chọn được loại thép hộp phù hợp, bạn cần lưu ý đến các yêu cầu này. Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì có thể tham khảo thêm các thông tin sau:

  • Thép hộp đen có ưu điểm nổi bật là độ cứng cao và giá thành rẻ. Do đó, dòng thép hộp này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền cho dự án, công trình. Song, thép hộp đen dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, hóa chất… Vì vậy, hộp thép đen không thích hợp để sử dụng ở các công trình, khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố này.
  • Thép hộp mạ kẽm có khả năng chống han gỉ, ăn mòn, oxy hóa cực hiệu quả. Vì vậy, thép hộp loại này có thể sử dụng được tại các công trình, khu vực có độ ẩm cao, tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, hoặc khu vực ngoài trời… Song, giá thành của thép hộp mạ kẽm sẽ cao hơn nhiều so với thép hộp đen. Vì vậy, nếu quyết định sử dụng thép hộp mạ kẽm, chủ đầu tư nên cân nhắc đến vấn đề chi phí.

Địa chỉ mua thép hộp đen và mạ kẽm uy tín, giá tốt

Để mua thép hộp đen và mạ kẽm uy tín và giá tốt, Quý khách hàng nên xem xét lựa chọn từ các đại lý có uy tín và thương hiệu đã được kiểm chứng trên thị trường. Điều này đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và độ bền của sản phẩm, đồng thời bảo vệ quyền lợi của người dùng trước những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hay hàng nhái.

Thép Nam Phú là một Tổng đại lý phân phối thép hộp đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu sắt thép nổi tiếng như Hòa Phát, Việt Đức, Chính Đại… Quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ của Thép Nam Phú hoặc mua trực tuyến thông qua trang web của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm thép hộp đen và mạ kẽm tại Thép Nam Phú đều là hàng nhà máy, đảm bảo đạt chuẩn và có giấy chứng nhận hợp quy, chứng chỉ xuất xưởng đầy đủ. Sản phẩm được đóng gói đúng quy cách và chuẩn số lượng, đảm bảo giao hàng đến tận nơi cho Quý khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về báo giá sắt thép hộp đen và mạ kẽm, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán