Thép hộp đen – thép hộp Hòa Phát – chất lượng, giao hàng tận nơi

Thép hộp

Thép hộp đen là loại thép hộp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhẹ và sản xuất chế tạo các đồ dùng dân dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật đây là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng, các nhà xưởng kết cấu vừa và nhỏ.

Đặc điểm của sản phẩm

Thép hộp đen có tiết diện hình hộp, hình vuông hoặc hình chữ nhật có tích chất bền chắc và chịu lực tốt, ít bị biến dạng hay cong vênh. Loại thép này có bề mặt thép màu xanh đen, với nhiều kích thước đa dạng phù hợp với từng yêu cầu cụ thể trong các công trình riêng biệt.

Thép hộp đen thường được sản xuất theo tiêu chuẩn: JIS của Nhật Bản. Tiêu chuẩn mac thép này có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và oxi hóa khá tốt.

Tiêu chuẩn sản phẩm: JIS G3101 , STK 400, ASTM A500…

Chiều dài tiêu chuẩn: 6m, 12m

Chiều dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.8mm, 2.0mm…

Nguồn gốc xuất xứ: Nga, Nhật Bản, Hòa Phát…

Ứng dụng của thép hộp đen

Thép hộp đen được ứng dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, làm khung mái nhà, làm giàn giáo. Ngoài ra thép hộp còn được sử dụng để làm đồ nội thất, làm khung sườn xe tải, làm ống bọc dây dẫn, hệ thống tháp truyền thanh, truyền hình….

Công ty TNHH Thép Nam Phú chuyên cung cấp thép hộp, thép hộp đen chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với trữ lượng hàng lớn chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu với chi phí và giá thành rẻ nhất.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Hàng đúng barem quy cách, kính thước và chủng loại đa dạng. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán