Thép hộp 50×50 – Đặc điểm và ứng dụng trong đời sống

Bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu thép hộp 50×50 là gì? Bạn muốn biết thêm về ứng dụng của chúng trong các lĩnh vực. Trong bài viết này, thép Nam Phú sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về đặc điểm, ứng dụng của dòng thép này.

Thép hộp 50×50 là gì?

Thép hộp 50×50 là một loại thép có kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau, cụ thể là 50mm và được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Thép hộp có độ bền cao với nhiều ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng đa dạng ngành nghề.

Ảnh minh họa về thép hộp
Ảnh minh họa về thép hộp

Loại thép này có vai trò cực kỳ quan trọng, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực mọi mặt đời sống. Đặc biệt trong các ngành như: sản xuất nội thất, xây dựng và công nghiệp…thì sản phẩm thép hộp 50×50 đóng vai trò không thể thiếu.

Đặc điểm của thép hộp 50×50

Với nhiều đặc điểm nổi trội của thép hộp 50×50 nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong thi công và xây dựng.

Sản phẩm có chi phí sản xuất thấp: giá cả của loại thép này thấy hơn so với những sản phẩm khác nhưng chất lượng không hề thua kém. Sử dụng trong lắp đặt sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Loại thép có tuổi thọ cao: tuổi thọ của dòng thép này cao hơn so với những loại thép thông thường, độ bền của thép còn cao lên nhờ chất liệu thép hộp mạ kẽm.  Khả năng chống ăn mòn của sản phẩm rất cao, không bị gỉ sét.

Có thể nhận biết bằng mắt thường: sản phẩm thép này bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường, khi nhìn thấy bất kỳ lỗi nào thì có thể nhanh chóng liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Chịu được độ ăn mòn cao: dù cho có gặp những tình huống bất lợi, thời tiết xấu thì khả năng chống ăn mòn kim loại cực kỳ tốt, độ bền của sản phẩm cũng rất cao.

Ít tác động bởi nhiệt độ: dù cho môi trường có nhiệt độ cao và kéo dài trong một khoảng thời gian thì nó vẫn không bị ảnh hưởng bởi cấu trúc đặc biệt

Bề mặt cứng cáp: hàm lượng chủ yếu là thép và cacbon sẽ đảm bảo cứng cáp đến 20 lần.

Do sản phẩm có độ nhám và tính thẩm mỹ thấp nên khi sử dụng bạn hãy nên cân nhắc.

Ứng dụng thép hộp 50×50 trong các lĩnh vực

Nhờ ưu điểm vượt trội nên hiện nay chúng đang được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến. Thép hộp 50×50 dễ dàng bắt gặp ở nhiều công trình lớn nhỏ nhờ vào những chất lượng tuyệt vời.

Các loại thép hộp 50×50 được vận dụng một cách linh hoạt từ những công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng cho đến những công trình dân dụng và thương mại…Sự kết hợp đó sẽ tạo nên một khối vững chắc.

Ngoài ra, chúng được sử dụng làm cột bóng đèn, khung xe ô tô, sử dụng làm nền móng cho các tòa nhà lớn và cao tầng….

Trên đây là những thông tin Thép Nam Phú muốn gửi đến bạn về thép hộp 50×50. Qua bài viết, chắc chắn bạn đã nắm được những thông tin cần thiết. Hiện nay Nam Phú đang là đơn vị cung cấp các thiết bị vật liệu xây dựng cho ngành công nghiệp nhẹ

Nam Phú mong rằng những thông tin về thép hộp 50×50 đã giúp bạn nắm bắt được thông tin về dòng thép này.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán