Thép hình và kết cấu của thép hình

Thép hình

Thép hình – Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà phân phối thép Hòa Phát, ống thép Vinapipe, ống thép Việt Đức… Và chuyên kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng như thép tấm… tại Hải Phòng. Trong đó, thép hình là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty.

1. Đặc điểm kết cấu của các loại thép hình

Thép H là thép hình có kết cấu hình chữ H, thép H có kết cấu cân bằng, thế nên có khả năng chịu lực rất cao. Bởi vậy thép H thường được sử dụng trong các kiến trúc nhà ở cao tầng. Áp dụng trong kết cấu nhà tiền chế, ứng dụng trong các công trình kiến trúc cao tầng….Thép hình H cũng được chế tạo với nhiều những kích thước khác nhau để phù hợp với từng công trình sử dụng khác nhau.

Thép I là thép có kết cấu hình chữ I, nhìn qua thép I có cấu tạo tương đối giống với thép chữ H. Tuy nhiên độ dài cánh của thép chữ I được cắt gọn hơn. Cũng là loại thép có kết cấu cân bằng nên thép I cũng có các ứng dụng tương tự như thép H. Ngoài ra thép I còn được ứng đụng để làm đòn cân công nghiệp. Làm đường ray xe lửa và đường ray vận chuyển hàng.
Có một số thép H và thép I có kích thước giống hệt nhau. Bởi vậy tùy vào từng công trình mà quý khách sẽ mua loại thép I phù hợp.

Thép U là thép có kết cấu giống với hình U, đặc tính của thép U là độ cứng cao, chịu được những áp lực và rung động mạnh. Ngoài ra thép U còn có khả năng chịu được những áp lực và tác động từ môi trường như nhiệt độ cao…
Cũng tương tự như các loại thép hình khác, thép U cũng được chế tạo với nhiều những kích thước và hình dáng tương đối khác nhau. Bởi vậy quý khách hàng trước khi mua cũng nên xem xét là công trình mà mình đang sử dụng cần loại thép U có kích thước như thế nào.

Thép V hay còn gọi là thép góc V, thép V và thép L có hình dạng và kết cấu khá tương đối giống nhau. Thép L hay thép V thường được sử dụng cho những công trình lớn. Ứng dụng của thép V là làm máng nước, sử dụng trong kết cấu nhà tiền chế….

2. Cách sản xuất các loại thép hình

Xử lý quặng: Quặng sắt là nguyên liệu đầu vào trong ngành sản xuất sắt thép. Trong giai đoạn này các nguyên liệu đầu vào như: Quặng viên, quặng sắt..được đưa vào lò nung. Được kết hợp với nhau để tạo nên độ bền vững của sản phẩm.

Tạo dòng thép nóng chảy: Dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giai đoạn 1 được dẫn tới lò cơ bản. Đây là bước tiếp theo sau khi hoàn thành quá trình xử lý nguyên liệu từ quặng. Tại đây, kim loại nóng được xử lý, tách tạp chất và tạo ra sự tương quan giữa các thành phần hoá học. Giai đoạn này rất quan trọng để giữ độ dẻo dai cho vật liệu. Là cơ sở để quyết định mẻ thép tạo ra cho loại sản phẩm nào, thuộc mác thép nào.

Tạo phôi thép: phôi được đúc xong tồn tại ở hai trạng thái nóng và trạng thái làm nguội. Mỗi trạng thái mang một đặc tính khác nhau khi vật liệu chịu tác động của thời tiết

Cán thành sản phẩm 

3. Địa chỉ mua thép hình uy tín tại Hải Phòng.

Công ty TNHH Thép Nam Phú tự hào là nhà phân phối các loại thép hình chất lượng cao. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối thép Hòa Phát, ống thép Vinapipe, ống thép Việt Đức…Và chuyên kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng kim khí như thép tấm… tại Hải Phòng.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán