Thép hình V và những điều bạn cần biết

Thép hình V là loại thép hình được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu và một số những ngành công nghiệp nặng, nhẹ. Thép hình V còn có tên gọi khác là thép L hoặc thép góc V. Đây là loại thép hình được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, với tiêu chuẩn chất lượng cao của thế giới, sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và quan trọng.
 

Ưu điểm của thép hình V

Ưu điểm lớn nhất của thép V là khả năng chịu được cường lực lớn, không bị biến dạng khi chịu sự va đập, chịu được sức ép và sức nặng cao nên mang lại độ bền, độ an toàn cao cho người sử dụng.
 
Thép hình V kế thừa những đặc điểm cũng như ưu điểm của thép hình, do đó nó có rất nhiều đặc điểm vượt trội so với những loại thép khác.
 
Hình ảnh minh hoạ thép hình V
 
Thép V được sản xuất với kích thước là 6 mét hoặc 12 mét nên dễ dàng cho việc di chuyển, tạo hình, thi công ((có thể đặt hàng theo yêu cầu).
 
Bên cạnh đó, thép V còn được mạ kẽm để tăng khả năng chống lại sự bào mòn của nước biển hoặc một số loại axit khác có trong môi trường.
 

Ứng dụng của thép hình V

Thép V được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, cầu đường, tháp truyền hình, trụ điện cao thế, kết cấu nhà xưởng.
 
Làm đòn cân, nghành công nghiệp đóng tàu, giàn khoan.
 
Khung container, khung sườn xe tải, kệ kho chứa hàng.
 
Thép hình chữ V còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất máy móc, các thiết bị công nghiệp, thiết kế nội thất: bàn ghế, tủ, …
 

Phân loại thép hình V

Thép hình V hiện nay có 3 loại chính: thép v đen, thép v mạ kẽm, thép v nhúng kẽm. Mỗi loại có đặc điểm, chất lượng và giá thành khác nhau. Bạn cần nắm rõ yêu cầu của công trình để lựa chọn loại thép góc V cho phù hợp.
 
Thép Hình V
 
Nguồn gốc xuất xứ: Ở thị trường Việt Nam có 2 nguồn chính là: nhập khẩu từ Trung Quốc và thép góc V của Thái Nguyên, mỗi một loại thép lại có những mác thép và quy cách sản xuất khác nhau.
 

Thép hình V đen

Thép hình V đen là loại thép góc thông thường, với giá thành rẻ nhất
 

Thép V mạ kẽm

Là loại thép hình V đen được mạ kẽm nhằm tăng khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường, đặc biệt là vùng biển và có chứa axit.
 

Thép V nhúng kẽm nóng

Thép hình V nhúng kẽm là loại có giá thành cao nhất, tuy nhiên chất lượng tốt nhất.
 

Thép V lỗ

Thép V lỗ là sản phẩm có hình chữ v, có nhiều lỗ trên bề mặt, là sản phẩm đa năng được sử dụng để lắp ráp các loại kệ như: kệ sách, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ chứa hàng hóa các loại.
 

Cách mua thép hình V chất lượng giá tốt nhất tại Hải Phòng

Yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn phải dựa vào tính chất và yêu cầu sử dụng của các công trình mà lựa chọn ra đúng kích thước cũng như loại thép V phù hợp nhất
 
Khi mua cần yêu cầu bên bán cung cấp giấy chứng chất lượng, xuất xứ sản phẩm đầy đủ.
 
Cần tìm hiểu về cách kiểm tra chủng loại, chất lượng, quy cách để đảm bảo bạn nhận được hàng đúng chất lượng, đúng quy cách yêu cầu.
 
Nên tham khảo giá ở nhiều nơi trước khi quyết định mua.
 
Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, bạn bè, người thân.
 

Mua ống thép V ở đâu

Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà cung cấp ống thép, thép hình chất lượng tiêu chuẩn, với các loại thép đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thép Nam Phú là đơn vị cung cấp thép uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
 

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 
 

đã ký hợp đồng mua bán