Thép hình V là gì? Đặc tính kỹ thuật và ứng dụng

Thép hình V là gì?

Thép hình V là một trong những loại thép hình dùng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm này được ứng dụng ở các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ (cơ khí, chế tạo máy…). Ngoài ra người ta còn gọi loại thép này với cái tên thân mật là thép góc, thép L.

Thép V có thiết kế hình chữ V rất vuông góc. Loại thép này có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình hay công việc của từng đơn vị để có thể chọn lựa thép V cho phù hợp. Phải là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thì mới có thể sản xuất ra những loại thép V đảm bảo chất lượng cho các ngành công nghiệp sử dụng.

Sản phẩm thép hình V được sản xuất chủ yếu ở Thái Nguyên và Trung Quốc. Do đó quý khách hàng nên nắm bắt rõ nguồn gốc của sản phẩm để có thể chọn được loại thép hợp với nhu cầu của riêng mình.

Thép hình v - Thép Nam Phú
Thép hình v – Thép Nam Phú

Các đặc tính kỹ thuật của thép hình V

Khi lựa chọn sản phẩm thép V này cho công việc của mình, người dùng nên hiểu rõ về đặc tính sản phẩm. Thép chữ V phù hợp với nhiều công trình khác nhau bởi đặc tính nổi trội của nó như sau:

  • Thép V là sản phẩm được sản xuất có độ cứng, độ bền rất cao.
  • Cũng như những loại thép hình chất lượng khác thì thép V có khả năng chịu lực rất tốt, chịu cường lực mạnh, rung động mạnh.
  • Thép V ít biến dạng khi có sự va đập và có thể chịu được tác động xấu bên ngoài, như: khí hậu, độ ẩm, ánh sáng, hóa chất,…
  • Thép V có thể tăng khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét và giúp bảo vệ thép hoàn hảo nhất khi sử dụng.
  • Ngoài ra khách hàng có thể chọn thép V mạ kẽm nhúng nóng để có thể tạo độ bền khi sử dụng tới mức tối đa hơn hẳn những loại thép V bình thường.

Ứng dụng của thép hình chữ V trong đời sống hiện nay

Khi sử dụng thép hình V thì khách hàng có thể biết rõ sản phẩm sử dụng trong đời sống hiện nay khá đa dạng như:

  • Thép V ứng dụng trong cơ khí, chế tạo máy.
  • Thép V sử dụng cho ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất các trang thiết bị và máy móc công nghiệp.
  • Thép V phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng.
  • Những sản phẩm thép V này còn được dùng trong nhà máy hóa chất, dùng làm đường dẫn ống nước, dầu khí.
  • Rất nhiều khách hàng sử dụng những sản phẩm thép V trong những công trình chịu lực, công trình nhà xưởng, thùng xe tải, xe container, giá kệ dân dụng, sinh hoạt hàng ngày…

Sự đa dạng ứng dụng thép V mang tới cho chính con người sản phẩm tốt nhất cho ngành công nghiệp và sinh hoạt gia đình. Do vậy bạn không thể bác bỏ những sản phẩm tốt này cho ngành công nghiệp Việt Nam, hãy tìm địa chỉ bán hàng uy tín để chọn thép V chính hãng.

Ứng dụng của thép hình v trong xây dựng - Thép Nam Phú
Ứng dụng của thép hình v trong xây dựng – Thép Nam Phú

THÉP NAM PHÚ – ĐƠN VỊ CUNG CẤP THÉP HÌNH CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Không quá khó để khách hàng có thể tìm thấy được rất nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng của sản phẩm. Là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như thép hình, ống thép hàn đen, ống thép hàn mạ kẽm.., Thép Nam Phú cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những loại vật tư có chất lượng tốt và bền bỉ nhất.

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại,… Các sản phẩm do chúng tôi sản cung cấp luôn đảm bảo yếu tố về kĩ thuật cũng như chất lượng. Hãy lựa chọn Thép Nam Phú để mua thép hình, vì:

+ Đơn vị phân phối cấp 1 và có giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất.

+ Sản phẩm chính hãng, luôn đầy đủ logo và nhãn mác của nhà sản xuất.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

Hi vọng là qua bài viết trên, Quý khách sẽ có cái nhìn chi tiết về thép hình hiện nay. Nếu có như cầu tìm hiểu, mua sản phẩm với giá tốt nhất, mời Quý khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán