Thép hình – Một số thương hiệu nổi tiếng trong nước

Thép hình là loại nguyên vật liệu xây dựng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thép hình U, thép I, thép V, thép H của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Quý khách hàng có thể theo dõi những hãng théphiện nay cùng với Công ty Thép Nam Phú của chúng tôi.

Thép hình Posco

Thép hình Posco là thép hình được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ và dây chuyền của Hàn Quốc. Loại thép hình này có ưu điểm là kích thước tương đối chuẩn, cần nặng barem cũng không âm quá nhiều so với cân nặng cân thực tế.
thep-hinh
Thép hình các loại
Ưu điểm của thép Posco có có độ bền chắc tốt, thép có khả năng chịu lực cao, kích thước đa dạng phù hợp đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau của công trình. Bề mặt thép xanh, không bị gỉ rỗ, dấu hiệu để nhận biết thép Posco là trên thân cây có ký hiệu PS.
Thép PS luôn có giá thành cao hơn so với thép của nhiều hãng khác.

Các sản phẩm thép hình có nguồn gốc Posco hiện nay là: Thép hình I Posco, Thép hình H Posco

Kích thước thép hình I Posco: Thép hình I 100 x 55 x 4.5 x 6m,  Thép hình I 120 x 64 x 4.8 x 6m, Thép hình I 150 x 75 x 5 x 7 x 12m,  Thép hình I 194 x 150 x 6 x 9 x 12m,  Thép hình I 200 x 100 x 5.5 x 8 x 12m ,  ……..
Kích thước thép H Posco: Thép H 100 x 100 x 6 x 8 x 12m, Thép H 125 x 125 x 6.5 x 9 x 12m, Thép H 150 x 150 x 7 x 10 x 12m, Thép H 175 x 175 x 7.5 x 11 x 12m, ……

Thép hình An Khánh

Thép hình An Khánh thường ký hiệu là AKS, là nhà máy cán thép được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Ưu điểm nổi bật của thép hình An Khánh là có hình thức đẹp, vì sản xuất trong nước nên thép luôn có bề mặt xanh, không bị vàng và gỉ rỗ như hàng nhập khẩu Trung Quốc. Tuy nhiên nhược điểm của loại hàng này thường có đơn trọng cân thực tế âm 5%-7% so với barem ban hành.
Các sản phẩm thép hình có nguồn gốc An Khánh hiện nay là: thép hình U, thép hình I, thép hình V.

Thép hình Tisco

Tisco là thương hiệu của nhà máy Gang Thép Thái Nguyên, sau nhiều tin đồn và những bài báo về nhà máy thua lỗ hàng nghìn tỷ đồng và sắp phá sản. Thì hiện nay thương hiệu thép Tisco vẫn được hiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.
Hiện nay thép V Tisco vẫn là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Ngoài ra Gang Thép Thái Nguyên còn cán cả thép hình I Tisco cũng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Địa chỉ mua thép hình uy tín tại Hải Phòng

Công ty Thép Nam Phú là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình I, Thép hình U, Thép hình V, Thép hình H các loại của nhiều hãng sản xuất khác nhau với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài cung cấp thép hình thì công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép tấm, thép ống và thép hộp các loại với mức giá cạnh tranh.

Ngoài ra, để biết rõ hơn về các sản phẩm thép ống, thép hộp mạ kẽm, thép hình, ….hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng Dương Kinh Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán