Thép hình cán nóng và những điều cần biết

Trên thị trường các loại ống thép được áp dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay như: các loại thép hình C, U, H, I…Nhờ các loại thép mà việc thi công mọi công trình xây dựng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó, không thể không nhắc đến thép hình cán nóng là một trong những loại thép được ưu tiên sử dụng trong các loại hình công nghiệp. Chúng ta cùng nhua tìm hiểu về loại thép này trong bài viết dưới đây nào.

Thép hình cán nóng và những điều cần biết
Thép hình cán nóng và những điều cần biết

Giới thiệu về thép cán nóng

Khác với loại thép cán nguội, thép hình cán nóng là loại thép được cán trong nhiệt độ cao, thép tấm cán nóng có màu xanh đen, độ tối đặc trưng. Ngoài ra, thép có độ dày từ 0,9mm, 2 mép ở bên thép tấm thường bo tròn, vết cắt thường có hình dạng xù xì và ko sắc cạnh.

Đặc biệt thép hình cán nóng nếu không biết cách bảo quản cũng như sử dụng thì thép tấm cán nóng thường dễ bị gỉ sét bởi vì thế kiểu nguyên vật liệu này hay được sử dụng cho một số công trình đặc thù.

Thép cán nóng chính là thành phẩm của quá trình cán nóng kế tiếp như phôi, dầm…được sản xuất và diễn ra theo một tiêu chuẩn nhất định, nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ thế nên mặt hàng thép cán nóng đều đạt chất lượng cao và được đặc biệt sử dụng nhiều nhất.

Thép hình cán nóng và những điều cần biết

Các ứng dụng đến từ thép hình cán nóng

Thép hình cán nóng được ứng dụng và dùng khá phổ biến trong khá nhiều những công trình đặc trưng.

– Thép tấm cán nóng thường được ứng dụng vào ngành giao thông vận tải, nhất là chế tạo ô tô, làm sàn ô tô, lớp bọc khung ô tô…..

– Ngoài ra, được sử dụng để làm cán xà cồ, điện dân dụng và một số ứng dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng.

Bài viết trên đã giới thiệu những những ưu điểm vượt trội cùng các ứng dụng đặc biệt của thép hình cán nóng: bền và chất lượng. Sẽ không có lý do gì khi loại thép này luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, nếu bjan có nhu cầu sử dụng các loại thép dùng trong các ngành công nghiệp thì thép hình cán nóng chính là một loại sản phẩm tốt và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy mang đến cho những công trình của bạn thật chất lượng và xứng đáng với giá trị của nó bằng loại thép hình cán nóng này nhé.

Mua ống thép Hòa Phát ở đâu?

Trên thị trường sắt thép khu vực miền Bắc, Công ty TNHH Thép Nam Phú đang là đơn vị kinh doanh và phân phối ống thép Hòa Phát chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường. Nam Phú mong muốn được đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng những dự án mơ ước cho người Việt.

Để liên hệ đặt mua các loại ống thép Hòa Phát chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán