Ống Thép Hòa Phát-Sản lượng thép chất lượng cao tăng mạnh

Ống Thép Hòa Phát

Thời gian qua, Hòa Phát đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các dòng thép chất lượng cao, đặc biệt là các dòng thép kỹ thuật khó như thép cuộn làm tanh lốp ô tô, đinh vít, thép thanh vằn đóng cuộn, thép chế tạo, cáp thang máy… Quý I/2023, Hòa Phát đã cung cấp 36.500 tấn thép chất lượng cao cho thị trường, tăng gần gấp đôi so với quý IV/2022.

Sản lượng thép chất lượng cao của Hòa Phát tăng mạnh
Sản lượng thép chất lượng cao của Hòa Phát tăng mạnh

Qua khảo sát thực tế, một phân khúc thị trường thép cuộn chất lượng cao phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến chế tạo đang bỏ ngỏ, trong nước chưa có đơn vị nào sản xuất. Trong khi đó, nhu cầu với dòng sản phẩm này ngày càng lớn. Hòa Phát đã tăng cường đầu tư chiều sâu để đẩy mạnh sản xuất các loại thép chất lượng cao phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Theo đó, hai khu liên hợp tại Dung Quất và Hải Dương đã cung ứng hàng loạt các mác chất lượng cao khác nhau bao gồm: Thép cuộn tròn phi 10, ɸ 8 30MnSi, ɸ 11 SWRH82B, ɸ 12.5 và ɸ 8 SWRH82B, 5.5 SWRH72A, 5.5 SWRH82A; SWRY11, ER70S-6…

Các mác thép này được sản xuất theo tiêu chuẩn: GB/T24587-2009, JIS G 3506 -2017, JIS G 3503-2006, AWSAS5.18/A5.18M-2005, GB24587-2009, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chất lượng trong quá trình nấu luyện, tinh luyện, đúc thép. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được các kỹ sư công nghệ của Hòa Phát kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

Thép chất lượng cao của Hòa Phát là nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm: Thép thanh dự ứng lực PC Bar, cáp thép dự ứng lực PC Strand (sử dụng làm cốt bê tông dự ứng lực, cáp cầu đường); làm tanh lốp ô tô, cáp cầu trục, cáp thang máy, lò xo, nguyên liệu để sản xuất lõi que hàn, dây hàn, đinh, ốc vít…  Ngoài ra, Tập đoàn còn sản xuất những chủng loại đặc thù khác như thép làm vỏ container, góp phần đa dạng hóa hệ sinh thái các sản phẩm thép chất lượng cao của Hòa Phát.

Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông năm 2023, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long chia sẻ, Hòa Phát sẽ tăng cường nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm thép chất lượng cao, phục vụ công nghiệp cơ khí, chế tạo. Đây là định hướng quan trọng để các Công ty thành viên tối ưu hóa dây chuyền công nghệ, phát huy hết kinh nghiệm sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Địa chỉ mua ống thép Hòa Phát uy tín và chất lượng tại Hải Phòng

Không quá khó để khách hàng có thể tìm thấy được rất nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng của sản phẩm. Là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như thép hình, ống thép hàn đen, ống thép mạ kẽm.., Thép Nam Phú cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những loại vật tư có chất lượng tốt và bền bỉ nhất. Nếu có như cầu tìm hiểu, mua sản phẩm với giá tốt nhất, mời quý khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán