Quy trình sản xuất thép hộp 50×50

Thép hộp 50×50 là gì?

thép hộp 50x50
thép hộp 50×50

Thép hộp 50×50 là một loại thép hình vuông có kích thước cạnh là 50mm x 50mm. Thép hộp 50×50 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng, như làm cột, dầm, khung kết cấu, nền móng, trần nhà, ống dẫn nước, cột đèn chiếu sáng, hàng rào, cửa sổ, các bộ phận máy móc, v.v.

Thép hộp 50×50 có nhiều ưu điểm, bao gồm độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn, dễ dàng gia công và lắp đặt, có tính thẩm mỹ cao, v.v. Với những ưu điểm này, thép hộp 50×50 là một vật liệu xây dựng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và các ứng dụng khác.

Quy trình sản xuất

Sản xuất thép hộp
Sản xuất thép hộp

Quy trình sản xuất thép hộp là một quy trình phức tạp được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao. Công ty sản xuất thép hộp sử dụng nguyên liệu chính là thép cuộn có chất lượng cao để đưa vào quy trình sản xuất.

Giai đoạn 1: Sản xuất thép từ xử lý quặng

Quặng và các chế phẩm từ quặng là những nguyên liệu đầu vào trong quy trình sản xuất thép. Quặng dùng để tạo nên thép là quặng viên, quặng sắt, quặng thiêu kết,… Bên cạnh đó, nguyên liệu để điều chế thép còn có một số các chất phụ gia khác như là than cốc, đá vôi và một ít thép phế liệu.
Tất cả những nguyên liệu đó được hòa lẫn là nấu tan chảy cho ra dòng thép.

Giai đoạn 2: Tạo ra nguyên liệu thép cuộn

Sau đi đã thu được dòng thép nóng chảy từ quặng và các loại chất phụ gia. Dòng thép này sẽ được dẫn tới lò cơ bản hoặc hồ quang điện.
Đến đây dòng thép được xử lý và tách tạp chất để hình thành nên dòng thép nóng chảy nguyên chất. Đồng thời cũng tạo nên sự tương quan giữa các thành phần hóa học trong quy trình sản xuất thép cuộn chất lượng cao. Đây là nguyên liệu chính để sản xuất thép hộp nói riêng và thép hộp 50×50 nói riêng

Giai đoạn 3: Sản xuât – Tạo hình thép hộp 50×50

Sản xuất thép hộp
Sản xuất thép hộp

Đầu tiên, nguyên liệu thép cuộn được đưa vào các máy cán để được cán nóng. Sau đó, các mảnh thép được cắt theo kích thước và chiều dài cần thiết. Các mảnh thép được chuyển đến các máy ép để được ép lại thành hình chữ nhật, tạo thành các thanh thép hộp.

Tiếp theo, các thanh thép hộp được đưa vào máy hàn tự động để được hàn lại thành các ống thép hộp. Quá trình hàn được thực hiện bằng các kỹ thuật hàn tiên tiến và được kiểm tra chất lượng bằng các thiết bị đo đạc và kiểm tra để đảm bảo độ chính xác và chất lượng của sản phẩm.

Sau khi các ống thép hộp được hàn xong, chúng được đưa vào máy cắt để cắt thành các chiều dài và kích thước khác nhau. Các ống thép hộp cắt xong được đưa vào các máy uốn để được uốn cong thành các sản phẩm có hình dạng đa dạng.

Giai đoạn 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn tất quá trình hàn, sản phẩm thép hộp sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo độ chính xác kích thước và độ bền của sản phẩm. Các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ và chỉ sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất

Thép hộp Hòa Phát

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất với nhiều những kích thước khác nhau, những kích thước phổ biến của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát là 10×30 (mm) đến 100×200 (mm), độ dày 0,7 tới 4,5 (mm), ống vuông kích thước từ 12 mm đến 150 mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

Với công nghệ sản xuất cũng như sử dụng dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất nên thép hộp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất và đảm bảo được niềm tin của quý khách hàng.

Địa chỉ mua thép ống Hòa Phát chính hãng và địa chỉ mua thép ống giá rẻ nhất hiện nay là Công ty TNHH Thép Nam Phú. Là đại lý cấp I thép Hòa Phát chúng tôi cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán