Quảng Ngãi: Đảm bảo an toàn cho các nhà thầu xây dựng dự án thép Hòa Phát-Dung Quất

 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập tổ công tác đặc biệt để bảo đảm an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi công dự án thép Hòa Phát Dung Quất. Tổ công tác này có nhiệm vụ nắm chắc tình hình; phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả mọi âm mưu, hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Nhiều tình huống phát sinh gây mất trật tự tại các dự án trên bàn khu kinh tế Dung Quất đã được lực lượng an ninh
phát hiện và xử kịp thời, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các dự án đang thi công.

Để đảm bảo an ninh trật tự trên công trường Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát – Dung Quất, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tăng cường tuần tra, kiểm soát, nhằm chấn chỉnh, xử lý kịp thời những vụ việc phức tạp có thể xảy ra.

Được biết, tại KKT Dung Quất hiện tại có nhiều dự án, công trình đang triển khai thi công. Riêng Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát – Dung Quất có khoảng 8.000 công nhân, lao động (phần lớn là lao động ở các tỉnh phía bắc vào) và hàng nghìn thiết bị, phương tiện của các nhà thầu đang tham gia xây dựng.

Ngoài ra, công an tỉnh Quảng Ngãi cũng thường xuyên hướng dẫn, xử lý, giải quyết những vụ việc, vấn đề phát sinh, vướng mắc, kiến nghị của các doanh nghiệp đang thi công ở đây theo thẩm quyền được giao.

Nguồn tin: Dân sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán