Phân loại và ứng dụng thép hộp Hòa Phát

Hiện nay, thép Hòa Phát đang có 3 dòng sản phẩm chính là: thép xây dựng, thép ống, thép hộp.

Ống thép Hòa Phát có mấy loại là câu hỏi được khá nhiều quý khách hàng quan tâm, là điểm sáng của ngành thép Việt Nam thì lựa chọn sản phẩm của thép Hòa Phát để xây dựng các công trình sẽ đảm bảo được độ bền chắc nhất cho công trình. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, Công ty TNHH Thép Nam Phú sẽ chia sẻ thông tin sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Thép Hòa Phát có mấy loại?

Thép xây dựng Hòa Phát
Thép xây dựng Hòa Phát

Hiện tại đang có 3 dòng sản phẩm chính là: thép xây dựng, thép ống, thép hộp. Trong mỗi loại sản phẩm được phân loại khác như: thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm; thép ống: thép ống đen thép ống mạ kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Cùng đi sâu hơn về các nguyên liệu thép này.

Phân loại và ứng dụng thép hộp Hòa Phát

Ống thép tôn mạ kẽm

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là một trong những sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng

Ống thép mạ kẽm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng công trình( xây dựng dân dụng, khung dỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào,…); sản xuất công nghiệp( khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới); trang trí nội thất, làm cột chiếu sáng,…

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là loại ống thép được nhúng trong kẽm nóng chảy, tạo ra một lớp phủ chống rỉ sét. Dòng thép này được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết.

Chúng thường được dùng làm hệ thống dẫn nước trong các công trình như những tòa cao ốc, công trình chung cư,..vì khả năng chịu lực tốt và chống ăn mòn với môi trường khắc nghiệt

Ngoài ra, ống mạ kẽm còn được dùng để cấu tạo khung nhà, giàn chịu lực hay hệ thống thông gió.

Những công trình như trụ viễn thông, hệ thống chiếu sáng đô thị, cọc siêu âm, đều sử dụng ống thép mạ kẽm, đáp ứng được tiêu chí độ bền cao, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Ống thép đen

Được sản xuất bằng các loại phôi thép cán mỏng, thép ống đen giữ nguyên được màu sắc ban đầu của sản phẩm và thường được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Một số sản phẩm chính bao gồm: ống thép hộp vuông, chữ nhật, ống tròn. Đáp ứng các tiêu cuẩn: TCVN 3783: 1983, ASTM A500,…

Ống thép đen còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống:

Trong xây dựng: thường được sử dụng trong việc thiết kế lắp đặt nhà tiền chế, tháp ăng ten cho đến hệ thống luồn dây cáp, hệ thống PCCC…

Trong công nghiệp kỹ thuật: được sử dụng làm khung máy móc thiết bị, khung sườn ô tô, xe máy, xe đạp. Các loại máy móc đòi hỏi cấu trúc chắc chắn.

Trong đời sống hàng ngày: chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm làm từ ống thép đen trong nhà như khung tủ, giường, bàn ghế,…

Ngoài ra còn các loại sản phẩm khác như: ống thép cỡ lớn, tôn cuộn mạ kẽm, thép công nghiệp.

Nên mua ống thép Hòa Phát ở đâu chất lượng, uy tín?

Thép Nam Phú luôn xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng cách đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, sau đó là những dịch vụ và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Các sản phẩm thép hộp 50×50 của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn kiểm định và có các loại giấy chứng nhận rõ ràng, đầy đủ.

Thái độ phục vụ và hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Số lượng sản phẩm thép chứa tại kho lớn, luôn luôn đủ lượng để cung cấp cho yêu cầu của khách hàng, đồng thời giá của đầu ra luôn hạ mức thấp nhất.

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tận chân công trình, đảm bảo tiến độ thi công cho công trình.

Khách hàng được xem qua sản phẩm ống thép Hòa Phát trước khi mua hàng.

Với những thông tin trên về sắt thép Nam Phú đưa ra, bạn sẽ không phải băn khoăn khi đưa ra sự lựa chọn cho công trình của mình nữa.

Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline để có một đối tác tốt nhất cho các công trình của bạn, chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

————

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán