Phân biệt ứng dụng thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm: ưu nhược điểm và lựa chọn

Phân Biệt Ứng Dụng Thép Hộp Đen Và Thép Hộp Mạ Kẽm

Giới thiệu về thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Thép hộp bị han gỉ
Thép hộp bị han gỉ

Thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm là hai loại thép hộp phổ biến trên thị trường.

  1. Thép hộp đen: là loại thép không được phủ bất kỳ lớp phủ nào trên bề mặt, do đó có màu đen hoặc xám. Thép hộp đen có chi phí thấp hơn và thường được sử dụng cho các công trình xây dựng cơ bản như đường ống, kết cấu nhà xưởng, đóng khuôn, v.v.
  2. Thép hộp mạ kẽm: là loại thép được phủ một lớp mạ kẽm trên bề mặt để tạo ra sự bảo vệ chống lại sự oxy hóa và ăn mòn. Thép hộp mạ kẽm có chi phí cao hơn và thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính bền cao, chẳng hạn như cầu đường, đường ống nước, nhà xưởng, v.v.

Khác bit gia thép hp đen thép hp m km

Đ bền kh năng chống ăn mòn

Thép hộp bị han gỉ
Thép hộp bị han gỉ

Thép hp đen d b ăn mòn hơn do không lp ph bo v. Thép hp m km lp km bo v, giúpo dài tuổi th chống ăn mòn tt hơn

Giá thành

Thép hp đen thường giá thành thp hơn so với thép hp m km, do không quá trình m kmm tăng chi phí sản xuất.

Màu sc hình dng

thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm
thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Thép hp đen màu đen tự nhiên, trong khi thép hp m km màu bc nht do lp km ph. C hai loại đu nhiu kích thước hình dng để la chọn.

ng dng của thép hp đen thép hp m km trong công trình

Thép hp đen

Thép hp đen thường được s dng trong các công trình xây dng như kết cu nhà xưởng, cầu trục, giàn, h thống ống dn. Tuy nhiên, do đ bền chống ăn mòn thp, nên hạn chế s dng trong môi trường ẩm ướt, hóa chất, hoc yêu cầu đ bền cao.

Thép hp m km

Thép hp m km được ngdng rng rãi hơn trong các công trình xây dng, cầu đường, trm điện, công trình ven biển, h thống thoát nước. Với kh năng chống ăn mòn cao, loại thép này phù hp cho môi trường ẩm ướt, hóa chất, yêu cầu đ bền cao.

La chọn gia thép hp đen thép hp m km

Xem xét yêu cầu công trình

Khi la chọn gia thép hp đen thép hp m km, cần xem xét yêu cầu v đ bền, kh năng chống ăn mòn, môi trườngm vic của công trình.

Thép hộp đen: Là loại thép không được x lý b mt, nên d b ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, chất hóa học, hay biển. Quá trình ăn mònm gim tuổi th đ bền của thép hp đen.

Thép hộp mạ kẽm: Được ph lp km bên ngoài, giúp chống ăn mòn hiệu qu hơn so với thép hp đen. Lp km bo v thép khi tác đng của môi trường,o dài tuổi th đ bền. Tuy nhiên, lp km cũng th b mòn dần theo thi gian, đc bit khi tiếp xúc với môi trường ăn mòn mnh

Đánh giá chi phí

Giá thành của thép hộp đen thp hơn, nhưng th yêu cầu bo dưỡng thường xuyên hơn. Thép hộp mạ kẽm giá cao hơn, nhưng bền hơn ít tn chi phí bo dưỡng.

Tìm nhà cung cp uy tín

Địa chỉ mua thép Hòa Phát, thép Việt Đức, thép Vina chính hãng và địa chỉ mua thép giá rẻ nhất hiện nay là Công ty TNHH Thép Nam Phú. Là đại lý cấp I thép Hòa Phát chúng tôi cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

. Kết luận: 

đã ký hợp đồng mua bán