Ống thép Vinapipe và ưu điểm trong công trình xây dựng

Hiện nay, ống thép vinapipe được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất thiết bị máy móc, lĩnh vực công nghiệp, dân dụng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Sở dĩ sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến là do nó có những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. Vậy ống thép vinapipe là gì? Sản phẩm có những ưu điểm nào? Bạn có thể tham khảo qua thông tin mà Công ty TNHH Thép Nam Phú cung cấp dưới đây.

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ phủ lên bề mặt ống một lớp kẽm để bảo vệ lớp kim loại bên trong, chống lại sự ăn mòn của môi trường. Nguyên liệu kẽm được nung ở nhiệt độ cao, lúc này kẽm sẽ hóa lỏng, ống thép sẽ được ngâm trong bể mạ để tạo ra thành phẩm. Tùy theo độ dày cũng như yêu cầu của lớp sơn phủ, đường ống sẽ trải qua quá trình làm sạch để giúp lớn sơn phủ bám chắc vào bề mặt ống.

Ống thép vinapipe

Để đảm bảo lớp mạ bám vào bề mặt trong và ngoài của ống thì trước khi nhúng ống thép vào bể mạ, ống sẽ trải qua quá tình làm sạch giúp cho lớp mạ bám chắc vào bề mặt ống, giúp tăng tuổi thọ của ống. Mạ kẽm nhúng nóng được đánh giá là công nghệ tiên tiến và tuyệt vời giúp bảo vệ nguyên liệu một cách tốt và bền bỉ nhất trong quá trình sử dụng.

Với khả năng chống ăn mòn và tuổi thọ cao nhất, ống được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là trong ngành xây dựng, nông nghiệp và đóng tàu.

Ứng dụng ống thép vinapipe

Ống thép xây dựng và vật liệu xây dựng, giàn giáo, hàng rào mạ kẽm, dùng làm ống phòng cháy chữa cháy

Dùng để dẫn chất lỏng: dầu, nước thải, nước sạch, nước tưới tiêu trong nông nghiệp ..

Ứng dụng trong ngành ô tô, xe máy

Lan can cầu thang ứng dụng

Ống thép vinapipe có khả năng chống mài mòn, chống han gỉ tốt ở những môi trường có điều kiện khắc nghiệt,…

Những ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm 

Ưu điểm của ống thép vinapipe

– Giá thành thấp, giá sản phẩm hợp lí: So với các lớp phủ khác như sơn,… thì mạ kẽm có chi phí thấp hơn rất nhiều dẫn tới ống thép mạ kẽm có giá bán rất hợp lí

– Độ bền: Do cấu tạo nên ống thép mạ kẽm có độ bền rất cao, lớp tráng kẽm ngăn chặn hiện tượng rỉ sét gây hỏng ống. Do độ bền của kẽm cao hơn sắt nên đây là vật liệu đáng tin cây.

– Ống thép mạ kẽm đạt khá nhiều tiêu chuẩn về độ bền quốc tế

– Thời gian sản xuất ngắn: Không giống như các vật liệu khác, mạ kẽm không phụ thuộc vào thời tiết

– Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế dài hạn: Do độ bền nên ống ít phải bảo trì hoặc thời gian bảo trì cách xa nhau.

– Bảo vệ tốt kết cấu bên trong ống: Lớp mạ kẽm bảo vệ rất tốt thành phần lõi của ống

– Tuổi thọ dài: Với môi trường tiêu chuẩn có thể kéo dài tuổi thọ ống thép mạ kẽm lên tới 50 năm, với môi trường thường xuyên bị ăn mòn như ven biển, khu công nghiệp, thành thị ống vẫn duy trì tuổi thọ 20-25 năm.

– Lớp phủ bền: Lớp phủ bằng kẽm có tác dụng chống tác động cơ học

Có thể bạn quan tâm: thép hộp mạ kẽm

Mua ống thép vinapipe uy tín ở đâu

Thép Nam Phú tự hào là một đơn vị cung cấp hàng đầu về sản phẩm thép hộp đen nói riêng, và tất cả các loại tôn thép nói chung. Tất cả các sản phẩm của thép Nam Phú hoàn toàn được nhập từ chính những nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng số 1 trên thị trường. Ngoài ống thép vinapipe, còn có các hãng như: Hòa Phát, Việt Đức,…. chắc chắc không còn là cái tên xa lạ hiện nay.

Đặc biệt, các sản phẩm đều phải vượt qua quá trình chọn lọc, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào kho của thép Nam Phú. Đảm bảo đầy đủ về chất lượng, mẫu mã và tem mác của mỗi sản phẩm. Cam kết toàn bộ các loại tôn thép xây dựng mà Nam Phú cung cấp đều chính hãng và đạt điểm 10 cho chất lượng.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

 

đã ký hợp đồng mua bán