Ống thép Vinapipe và những điều cần biết

Ống thép Vinapipe được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Dòng thép ống này có chất lượng tốt, chống han gỉ, ăn mòn hiệu quả, độ bền cao.

Thông tin về ống thép Vinapipe

Ống thép mạ kẽm của thương hiệu Vinapipe bao gồm nhiều chủng loại khác nhau, từ D15 đến D100. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1387-1985 (EN 10255) và tiêu chuẩn TCCS 01:2008/VNP. Tùy theo từng tiêu chuẩn sản xuất, mỗi dòng sản phẩm sẽ phục vụ cho các mục đích khác nhau. Cụ thể như sau:
Ống thép mạ kẽm Vinapipe
Ống thép mạ kẽm Vinapipe
Thép ống mạ kẽm tiêu chuẩn BS 1387-1985 được ứng dụng cho hệ thống ống cấp nước, PCCC, hệ thống ống điều hòa…
Thép ống mạ kẽm tiêu chuẩn TCCS 01:2008/VNP được ứng dụng trong ngành cơ khí. Ví dụ như làm lan can, hàng rào, sản xuất ống thép luồn cáp điện…

Những ưu điểm nổi bật của ống thép Vinapipe

Giá thành thấp, giá sản phẩm hợp lí: so với các lớp phủ khác như sơn,… thì mạ kẽm có chi phí thấp hơn rất nhiều dẫn tới ống thép mạ kẽm có giá bán rất hợp lí.
Độ bền: do cấu tạo nên ống thép mạ kẽm có độ bền rất cao, lớp tráng kẽm ngăn chặn hiện tượng rỉ sét gây hỏng ống. Do độ bền của kẽm cao hơn sắt nên đây là vật liệu đáng tin cây. Ống thép mạ kẽm đạt khá nhiều tiêu chuẩn về độ bền quốc tế.
Thời gian sản xuất ngắn: Không giống như các vật liệu khác, mạ kẽm không phụ thuộc vào thời tiết.
Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế dài hạn: Do độ bền nên ống ít phải bảo trì hoặc thời gian bảo trì cách xa nhau.
Bảo vệ tốt kết cấu bên trong ống: Lớp mạ kẽm bảo vệ rất tốt thành phần lõi của ống.
Tuổi thọ dài: Với môi trường tiêu chuẩn có thể kéo dài tuổi thọ ống thép mạ kẽm lên tới 50 năm, với môi trường thường xuyên bị ăn mòn như ven biển, khu công nghiệp, thành thị ống vẫn duy trì tuổi thọ 20-25 năm.
Lớp phủ bền: Lớp phủ bằng kẽm có tác dụng chống tác động cơ học.

Mua thép ống thép Vinapipe chính hãng, giá tốt nhất ở đâu?

Thép Nam Phú là đại lý phân phối thép ống mạ kẽm Vinapipe chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất, với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ đi kèm. Ống thép có chất lượng đạt chuẩn, mới 100%, không bị han gỉ, móp méo hay có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, thép ống Vinapipe mạ kẽm tại chúng tôi còn có giá cạnh tranh. Đối với các đơn hàng dự án, công trình lấy số lượng lớn, có các chính sách chiết khấu % cực hấp dẫn. Các đơn hàng đều được vận chuyển đến tận chân công trình trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ thi công.
Trên đây là những thông tin về đặc điểm, kích thước, quy cách của dòng sản phẩm này. Hi vọng qua bài viết trên đây, bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp thép ống mạ kẽm Vinapipe uy tín, giá tốt. Để nhận được báo giá chi tiết của thép ống mạ kẽm hãng này, Quý khách hãy liên hệ với Thép Nam Phú theo địa chỉ dưới đây!

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán