Ống thép Vinapipe – Ứng dụng trong mọi công trình

Ống thép vinapipe có khả năng chống mài mòn, chống han gỉ tốt ở những môi trường có điều kiện khắc nghiệt….
 
Trên thị trường sắt thép Việt Nam hiện nay có khá nhiều nhà máy sản xuất ra hạng mục sản phẩm này, và mỗi nhà máy sẽ có những lựa chọn về nguyên liệu sản xuất khác nhau bởi vì thế giá ống thép mạ kẽm nhúng nóng cũng vì thế mà khác nhau. Vậy ống thép vinapipe là gì, những ưu điểm của sản phẩm ra sao? Hãy theo dõi những thông tin mà Công ty Thép Nam Phú chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.
 

Ống thép Vinapipe

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng được tạo nên từ thép ống sau đấy được nhúng vào bể mạ kẽm lỏng, lớp mạ kẽm phủ lên mặt trong và mặt ngoài của ống nhờ phương pháp mạ nhũng nóng nên người ta gọi là ống mạ kẽm nhúng nóng khác hoàn toàn so với thép ống mạ kẽm.
 
Nguyên liệu ống có thể là ống đúc hoặc ống hàn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như tính chất của công trình. Hiện nay các sản phẩm ống mạ kẽm nhúng nóng có sẵn hiện nay được sản xuất bởi nhà máy Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Thép Vinapipe, Ống thép 190….Về giá thành thì tùy vào từng nhà máy mà sẽ có mức bán ra khác nhau, những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là do nguyên liệu tôn cuộn để cán lên thành phẩm, do dây chuyền sản xuất, lớp mạ kẽm phủ lên bề mặt ống……
 

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ phủ lớp kẽm lên bề mặt của ống nhằm bảo về sự ăn mòn của môi trường đến lớp kim loại phía bên trong. Nguyên liệu kẽm được làm nóng ở nhiệt độ cao, lúc này kẽm sẽ được hóa lỏng, thép ống sẽ được nhúng vào bể mạ để tạo nên thành phẩm thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Tùy thuộc vào độ dày cũng như yêu cầu lớp mạ mà sẽ có thời gian nhúng khác nhau.
 
Để đảm bảo lớp mạ bám vào bề mặt trong và ngoài của ống thì trước khi nhúng ống thép vào bể mạ ống sẽ trải qua quá trình làm sạch giúp cho lớp mạ bám chắc vào bề mặt ống giúp tăng tuổi thọ của ống thép. Mạ kẽm nhúng nóng được đánh giá là công nghệ tiến tiến và tuyệt vời giúp bảo vệ nguyên liệu một cách tốt và bền bỉ nhất trong quá trình sử dụng.
 

Những ứng dụng của ống thép vinapipe

Với khả năng chống ăn mòn cũng như tuổi thọ cao nhất nên ống được sử dụng nhiều trong nhiều ngành khác nhau, đặc biệt trong ngành công nghiệp xây dựng, nông nghiệp cũng như đóng tàu.
 
ống thép Vinapipe
Các ứng dụng của sản phẩm:
 
– Ống thép xây dựng và vật liệu xây dựng
– Làm giàn giáo
– Hàng rào mạ kẽm
– Sử dụng làm đường ống phòng cháy chữa cháy
– Dùng để dẫn chất lỏng: dầu khí, nước thải, nước sạch, nước tưới tiêu trong nông nghiệp…
– Các ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô, xe máy
– Ứng dụng làm lan can cầu thang
– Sử dụng trong ngành công nghiệp gia dụng
 
 

Mua ống thép vinapipe giá rẻ ở đâu?

Công Ty Thép Nam Phú chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống mạ kẽm nhúng nóng của Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Ống Thép 190, Thép Vinapipe…với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về sản phẩm nhanh nhất, hãy liên hệ qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

 

đã ký hợp đồng mua bán