Ống thép vinapipe khẳng định chất lượng sản phẩm qua thời gian.

Ống thép Vinapipe

Ống thép Vinapipe – Qúa trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã có những đóng góp rất lớn. Sản phẩm thép Vinapipe luôn được khách hàng đánh giá có chất lượng cao. Bài viết này chia sẻ cho bạn một số thông tin cũng như địa chỉ cung cấp ống thép Vinapipe chất lượng, uy tín.

Sản phẩm khá đa dạng, bao gồm:
– Ống thép đen


– Ống thép mạ kẽm

Ống thép mạ kẽm vinapipe được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1387-1985 n, ngoài 2 tiêu chuẩn trên vinapipe còn sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53 , JIS 3442, JIS 3452..với các cấp độ , độ dày khác nhau, loại sản phẩm vạch xanh dùng trong hệ thống cứu hỏa nhà cao tầng phòng cháy chứa cháy, hệ thống cấp nước, hệ thống điều hòa không khí. Loại ống thép vạch nâu thường dùng trong hệ thống xử lý nước thải, ngoài ra còn sản xuất  theo đơn đặt hàng cụ thể khi khách hàng yêu cầu

Ống thép mạ kẽm vinapipe còn được các công ty sản xuất cơ khí đưa vào sử dụng chủ yếu, vì độ bền của ống cao, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ linh hoạt, sác sản phẩm như sản xuất khung xe máy, bàn ghế và đồ mỹ nghệ nội thất trang trí, sản phẩm dùng trong khoan cọc nhồi bê tông, ống siêu âm, mái vòm các tòa nhà cao ốc. Hiện nay công ty sản xuất ống có kích thước từ 1/2” tới 4”

Ống thép mạ kẽm vinapipe khẳng định chất lượng sản phẩm của mình qua thời gian và đã được người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu hàng Việt nam chất lượng cao

– Ống thép vuông
– Ống thép chữ nhật.
Sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá có chất lượng cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Và được sản xuất theo tiêu chuẩn Anh quốc BS 1387:1985 cho ống tròn đen và mạ kẽm; tiêu chuẩn Hàn Quốc KSD 3568:1986 cho ống thép hộp cạnh vuông và chữ nhật.

Nhà phân phối sản phẩm uy tín, chính hãng

Công ty TNHH thép Nam Phú chuyên cung cấp các loại ống thép Vinapipe, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng các sản phẩm đầy đủ các loại và kích thước với chất lượng đạt chuẩn với giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng đang là nhà phân phối của các dòng sản phẩm sắt thép uy tín khác như Ống thép Việt Đức, Ống thép Hòa Phát… với đa dạng mẫu mã và chủng loại đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao của các công trường xây dựng.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán