Ống thép Việt Đức – Uy tín chất lượng

Ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức – Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của ngành thép Việt Nam đã sớm khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm của công ty có mặt ở hầu hết các công trình trọng yếu của quốc gia, mỗi năm có trên 30% sản lượng xuất khẩu sang các thị trường: Mỹ – Úc, Đức, Canada, New Zealand.

ống thép Việt Đức
Ống thép Việt Đức

Khẳng định thương hiệu

Tuy ra đời muộn hơn một số nhà cung cấp thép lớn ở Việt Nam như: Thép Miền Nam SSC, SNN$PEEL, Hoà Phát, VINA PIPE…nhưng trong 8 năm qua, Ống thép Việt Đức đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Khởi đầu, Công ty chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại của Công hòa Liên bang Đức và Hoa Kỳ cho ra đời các sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng, thép đen, ống thép hộp vuông và chữ nhật, ống thép chịu áp lực và một số sản phẩm ống thép khác. Sản phẩm của chúng tôi đã nhanh chóng được người tiêu dùng tiếp cận vì có tính ưu việt, bền, đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Không chỉ cung cấp rộng rãi ở cả ba miền, Bắc, Trung, Nam với thị phần không ngừng tăng, từng bước chiếm lĩnh thị trường các nước trong khu vực.

Năm 2007, thị phần của ống thép Việt Đức chiếm xấp xỉ 15% thị trường sản phẩm thép cả nước. Sản phẩm thép Việt Đức đã được cung cấp cho nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Pháp Vân, Trung tâm Hội nghị Quốc gia … Nhãn hiệu ống thép Việt Đức còn xuất hiện ở các dự án xây dựng nổi tiếng như The Manor, Keangnam, The Landmark, Nhà máy xi măng Thăng Long, Công ty Xi măng Hoàng Thạch, Nhiệt điện Phả Lại, Nhiệt điện Uông Bí, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương… Tại các thị trường lớn như: Mỹ, New Zealand, Canada,…thép Việt Đức cũng được đón nhận và đánh giá cao. Hiện tại, Công ty đã xây dựng được một số nhà phân phối chính cho các thị trường nước ngoài như: James Steel, Eurosteel, Stemco Australia, WSK, MX Enterprise Systems, Master steel… và nhiều đối tác khác.
Để có được kết quả này, Việt Đức luôn coi trọng chất lượng hệ thống phân phối sản phẩm, chăm sóc khách hàng theo mô hình tiên tiến của các nước phát triển, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của đông đảo khách hàng để đầu tư cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của trong nước và thị trường nước ngoài. Tại thị trường trong nước, chúng tôi liên tục củng cố mạng lưới bán hàng, thiết lập hệ thống cung cấp sản phẩm nối liền từ Bắc vào Nam. Trên trường quốc tế, bên cạnh chiếm lĩnh thị trường của các nước trong khu vực, đã đưa sản phẩm xâm nhập vào các thị trường lớn như Mỹ, New Zealand, Canada…

Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quản trị, điều hành và nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới, cải tiến kỹ thuật, nhằm giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm. Năm 2007, Ống thép Việt Đức chính thức chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ và mở rộng sản xuất; lắp đặt thêm 2 dây chuyền sản xuất ống đen và 1 dây chuyền sản xuất ống mạ; thay đổi nhiên liệu đốt từ FO sang sử dụng khí gas, giảm trên 40% chi phí sử dụng nhiên liệu đốt trong dây chuyền sản xuất. Một số động cơ máy chính của các dây chuyền sản xuất ống đen được thay thế làm tăng tốc độ của máy, năng suất được nâng lên tới 17%. Để chủ động nguyên liệu đầu vào, Công ty đầu tư 2 dây chuyền sản xuất tôn cán nguội, chủ động nguyên liệu đầu vào cho sản xuất ống thép cỡ lớn chịu áp lực cao, thay thế cho ống đúc nhập khẩu hiện nay. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, chỉ sau một thời ngắn đi vào hoạt động, đến nay, sản phẩm thép của công ty đã khẳng định được thị phần của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán