Ống thép Việt Đức triển khai hạ tầng dự án Legend City – 2023

Ống thép Việt Đức VG PIPE (VGS) triển khai hạ tầng dự án Việt Đức Legend City giai đoạn 1 trong năm 2023
(ĐTCK) Nội dung này được lãnh đạo Công ty chia sẻ tại ĐHCĐ CTCP Ống thép Việt Đức VG PIPE (VGS) ngày 15/4.

I) Dự án Việt Đức Legend City

Việt Đức Legend City là một khu đô thị sinh thái phức hợp có quy mô lớn lên đến 620.798 m2, nằm tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với vị trí nằm ở nút giao thông trục chính giữa KĐT Mê Linh và QL 2A, dự án có vị trí vô cùng thuận lợi. Được đầu tư bởi Công ty Ống thép Việt Đức, dự án này hướng đến những người thu nhập thấp và có nhu cầu về nhà ở và giãn dân, phục vụ cho công nhân của các KCN tại Bình Xuyên cũng như khu vực lân cận.

mặt bằng dự án Legend City
Mặt bằng dự án Legend City

Việt Đức Legend City sở hữu một diện tích rộng lớn và cung cấp cho khách hàng một loạt các tiện ích đẳng cấp, đồng bộ và khép kín, bao gồm các loại hình nhà ở như biệt thự, shophouse, liền kề, trung tâm thương mại, cũng như các tiện ích xung quanh bao gồm giáo dục, y tế, thể thao, giải trí và an ninh 24/24. Đây là một trong những dự án bất động sản đặc biệt được Tập Đoàn Thép Việt Đức và tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Bình Xuyên đặc biệt quan tâm và đầu tư tâm huyết để tri ân nhân dân trong khu vực. Với vị trí thuận lợi và tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, dự án Việt Đức Legend City là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào bất động sản.

II) Triển khai giai đoạn một dự án Legend city

(NDH) Thép Việt Đức đang hoàn thiện quy hoạch và tiến hành giải phóng mặt bằng, triển khai giai đoạn 1 dự án Việt Đức Legend City trên diện tích 25ha.
Triển khai dự án Việt Đức Legend City giai đoạn 1
Ông Lê Minh Hải, Chủ tịch HĐQT VSG Phát biểu tại ĐHCĐ

Sáng ngày 14/04, CTCP Ống thép Việt Đức VG PIPE (HNX: VGS) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2018 thông qua kế hoạch kinh doanh năm và một số nội dung khác.

Tại đại hội, cổ đông đã thông qua việc triển khai giai đoạn 1 của dự án Việt Đức Legend City trên diện tích 25ha, bao gồm khu nhà ở liền kề, biệt thự song lập, đơn lập…và các công trình phụ trợ khác.

Tổng dự toán đầu tư tạm tính gần 1.500 tỷ đồng, công ty sẽ sử dụng nguồn vốn tự có và kết hợp vốn vay từ các tổ chức tín dụng, nhà thầu và vốn từ việc thu tiền bán nhà theo từng giai đoạn để thực hiện dự án.

Việt Đức Legend City là dự án mà VGS được tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt làm chủ đầu tư, với quy mô tổng thể 62ha, nằm tại nút giao thông đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh với Quốc lộ 2A xã Đạo Đức, Vĩnh Phúc. Vừa qua, Thủ tướng cũng đã phê duyệt chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất đô thị trong giai đoạn 1 của dự án này với diện tích 25ha.

Ban lãnh đạo cho biết, giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành quy hoạch trong 1-2 tháng nữa và tiếp tục triển khai giải phòng mặt bằng tiến tới xây dựng hạ tầng. Công ty xác định không tiến hành bán đất nền mà sẽ thi công công trình rồi mới chào bán, phương án này mang lại lợi nhuận cao hơn.

Mặt khác, HĐQT cũng được thông qua việc rút vốn tại công ty liên kết CTCP Đầu tư và Phát triển Việt Đức, đồng thời giải thể đơn vị này.

Theo ban lãnh đạo, Đầu tư và Phát triển Việt Đức ban đầu thành lập nhằm kêu gọi nhà đầu tư cùng góp vốn để triển khai dự án Việt Đức Legend City. Tuy nhiên, thời gian qua đơn vị này hoạt động không hiệu quả do năng lực quản lý yếu nên dẫn đến thua lỗ liên tục, trên cơ sở đó HĐQT đã thống nhất rút vốn khỏi đơn vị trên và tiến hành giải thể công ty liên kết.

IV) Phân phối ống thép Việt Đức tại Hải Phòng

Địa chỉ mua thép ống Việt Đức chính hãng giá rẻ nhất hiện nay là Công ty TNHH Thép Nam Phú. Là đại lý cấp I thép Việt Đức, chúng tôi cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Văn phòng & kho hàng: 681 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Số điện thoại: (+84225)376 7122

Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669

Email: thepnamphu@gmail.com

Web: kimkhihaiphong.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

đã ký hợp đồng mua bán