Ống thép Việt Đức – Nhà phân phối thép Nam Phú

Ống thép Việt Đức

Ống thép Việt Đức – Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của ngành thép Việt Nam đã sớm khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm mang lại cho bạn những công trình tốt bền vững nhất, đảm bảo chất lượng và đặc biệt giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Nhu cầu phát triên chóng mặt hiện nay, từ thành thị đến nông thôn đời sống được nâng cao thì những ngôi nhà cao tầng dẫn chiếm lĩnh cũng như việc xây dựng các công trình vượt bậc và sắt thép không thể thiếu để tạo nên những công trình đó. Nắm bắt được nhu cầu đó hơn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Thép Việt Đức đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ tiên tiến hiện đại, không những mở rộng thị trường trong nước mà ra toàn thế giới biết đến, Công ty luôn luôn nâng cao chất lượng các sản phẩm để vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam.

Ống Thép Việt Đức là một thương hiệu thép hàng đầu ở Việt Nam với sản lượng 600.000 tấn/năm, cung cấp thép xây dựng và được nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường với nhiều loại thép cho khách hàng lựa chọn phù hợp công trình của mình như: Thép tròn cuộn, thép thanh vằn, thép hộp, thép tròn đen, thép mạ kẽm…

Công ty Thép Việt Đức luôn khẳng định là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thép xây dựng, ống thép và các sản phẩm từ thép, với phương châm “Thép Việt Đức – Đẳng cấp châu Âu“, Công ty luôn chú trọng đẩy mạnh và phát triển mở rộng thị trường trong nước và hướng tới các thị trường xuất khẩu tiềm năng cao như châu Âu, Bắc Mỹ… đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty thường xuyên cập nhật, đầu tư đổi mới công nghệ thiết bị cho phù hợp với tình hình thực tế, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của thiết bị, nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty. Đồng thời luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Bằng các công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các sản phẩm ống thép Việt Đức và thép xây dựng của Thép Việt Đức đã được các nhà thầu, chủ dự án lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn trong cả nước như: Tòa nhà Kengnam; tòa nhà văn phòng nhà Quốc hội; Trung tâm Hội nghị Quốc gia; Khu liên hiệp thép Fomosa Hà Tĩnh; cầu Vĩnh Tuy, cầu Nhật Tân; dự án Khu đô thị Royal City, Time City, dự án Tân Cảng; các dự án lớn của Vin Group…

Ống Thép Việt Đức không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, mà còn còn được xuất khẩu một phần sang các nước trong khu vực, Châu Đại dương và Bắc Mỹ. Năm 2016, Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức VGS đạt doanh thu 4.579 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất gần 82 tỷ đồng; trong đó, mảng ống thép hàn đạt sản lượng 153.000 tấn, tăng mảng tôn kẽm đạt sản lượng 87.800 tấn, tăng gần 80%; mảng thép xây dựng cán nóng đạt 326.000 tấn, tăng 6% so với các năm qua.

Hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn sản xuất thép hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu toàn cầu, Thép Việt Đức tiếp tục đổi mới, nâng cao công nghệ sản xuất, đa dạng hóa các sản phẩm; mở rộng thị trường trong nước và hướng tới các thị trường xuất khẩu tiềm năng cao như: Châu Âu. Bắc Mỹ. Châu Đại Dương. Trung Đông…

Mua ống thép Việt Đức ở đâu

Ống thép Việt Đức được cung cấp rỗng rãi, bạn dễ dàng mua và lựa chọn những loại thép với nhiều kích thước phù hợp tại các đại lý cung cấp thép trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn các nhà cung cấp thép uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, với các loại thép không đạt tiêu chuẩn được trà trộn bán tràn lan trên thị trường.

Công ty TNHH Thép Nam Phú là nhà cung cấp ống thép Việt Đức chất lượng tiêu chuẩn, với các loại thép đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thép Nam Phú là đơn vị cung cấp thép uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán